Ấn định lịch thi đấu EURO 2021 mới nhất

Theo như ban tổ chức thì lịch thi đấu EURO 2021 đã bắt đầu được triển khai cũng như ấn định giờ giấc cũng như nơi diễn ra các trận đấu. Theo kế hoạch thì giải đấu sẽ được dời lịch từ ngày 12/6/2020 sang ngày 11/6/2021. Trong đó các trận đấu trong vòng chung kết Euro sẽ được tổ chức tại 12 thành phố của 12 quốc gia khác nhau ở Châu Âu. Đây cũng là động thái đáng mừng khi có những thành phố chưa bao giờ được tổ chức Euro thì nay cũng đã bắt đầu được biết đến. 

Trong số các quốc gia được tổ chức vòng chung kết Euro thì có 7 quốc gia lần đầu được tham gia đó là Azerbaijan, Đan Mạch, Hungary, Romania, CH Ireland, Nga, Scotland. Hiện tại các bảng đấu đã được bốc thăm cùng với đó là các đội bóng đá xác định được đối thủ trong trận đầu ra quân của mình.

Hiện tại theo điều lệ giải đấu thì 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất sẽ giành vé đá giai đoạn nốc ao cũng như canh tranh chiếc cúp Euro danh giá ở thời điểm hiện tại.

an-dinh-lich-thi-dau-euro-2021-moi-nhat

Kết quả bốc thăm từng bảng đấu trong mùa giải Euro 2021 như sau:

Bảng A: Italia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales.

Bảng B: Nga, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan.

Bảng C: Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia.

Bảng D: Anh, Croatia, CH Séc, Scotland.

Bảng E: Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Slovakia.

Bảng F: Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Hungary.

Sau khi bốc thăm chia bảng thì trận đấu đầu tiên của mùa giải sẽ được diễn ra vào 2h00 ngày 12/06 giữa đội Italia và Thổ Nhĩ Kỳ trong bảng A. Đây cũng là một trận đấu đáng mong chờ ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.