Án phạt nào dành cho Sterling sau xô xát với cầu thủ Liverpool

Ngôi sao chạy cánh Raheem Sterling đã chính thức phải nhận một án phạt nội bộ từ đội tuyển Anh sau khi có những va chạm với cầu thủ đội tuyển Liverpool – Joe Gomez. Cụ thể, tại trận đối đầu giữa Liverpool và ManCity mới gần đây, Sterling và Joe Gomez đã có những lời lẽ qua lại, gây sự với nhau, sự việc tưởng chừng kết thúc nhưng sau đó tại trung tâm đào tạo St George’s Park, Sterling và Joe Gomez lại tiếp tục có những hành động gây gổ với nhau. Theo đó, theo những đánh giá khách quan, Sterling được nhận định là người không giữ được bình tĩnh và có những hành động phản ứng thái quá.

An-phat-nao-danh-cho-Sterling-sau-xo-xat-voi-cau-thu-Liverpool-2

Huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển Anh – Gareth Southgate đã có những thông báo chính thức với truyền thông, ông chia sẻ rằng: “Chúng tôi sau khi đã nhận được sự đồng thuận từ mọi thành viên trong đội tuyển, đã buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng, là loại bỏ Raheem Sterling trong đội hình thi đấu ở trận đấu với Montenegro. Thách thức của Đội tuyển Anh chính là việc sở hữu những cầu thủ đến từ các đội bóng kình địch khác nhau trong nước. Và không may mắn cho chúng tôi rằng dư âm của trận đấu trước vẫn còn nguyên vẹn.”

Như vậy, thật đáng tiếc khi ở chặng cuối của vòng loại EURO 2020, lại không có sự góp mặt của Raheem Sterling. Thời điểm đó, trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020, Đội tuyển Anh nằm ở bảng A. Sau 6 trận đấu trước đó, đội tuyển sở hữu 15 điểm với vị trí dẫn đầu, nhiều hơn đội tuyển xếp thứ 3 – Kosovo với khoảng cách là 4 điểm.

 

 

xem thêm >>> Anh thua séc ở vòng loại Jadon Sancho nói gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.