Anh có thể là nước được đăng cai toàn bộ các trận đấu trong VCK Euro 2020

Trong thời buổi dịch bệnh đang leo thang khá là trầm trọng. Để có thể giải quyết được nỗi lo về cách ly cho các cầu thủ thì nước Anh đã đưa ra ý kiến và đưa tổ chức VCK Euro ở một địa điểm nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và cổ động viên khi theo dõi bóng đá. 

Mới đây theo tờ The Times thì kế hoạch tiêm chủng của các nước châu Âu đang ngày càng nhanh hơn để có thể đảm bảo việc theo dõi Euro cũng như đảm bảo đầy lùi dịch bệnh trước khi giải đấu diễn ra. Trong năm ngoài Euro đã bị hoãn nên năm nay chắc chắn các cổ động viên đang rất thèm khát được xem các cầu thủ tung hoành trên sân đấu. 

Hiện tại có một vấn đề khá là quan trọng là khi tổ chức các trận đấu thì số lượng người di chuyển rất là nhiều. Khả năng lây lan dịch bệnh lớn nên ban tổ chức cần phải có một phương án cụ thể để đảm bảo không chỉ cầu thủ thi đấu mà còn các cổ động viên khi tham gia xem đá bóng. Vì vậy ý tưởng hủy bỏ tổ chức thi đấu ở 12 quốc gia đã được một số người lên tiếng ủng hộ rất nhiệt tình. 

Theo như những gì đã phát biểu Rummenigge cho rằng nếu tổ chức giải đấu ở 12 quốc gia thì việc lây lan covid -19 là rất lớn. Chính vì điều đó mà sáng kiến tổ chức chung ở một địa điểm đang được nhiều người quan tâm cũng như đảm bảo an toàn cho người dân. 

Cuối cùng các tờ báo nổi tiếng nước Anh đã đưa ra nhận định. Nếu tổ chức VCK Euro ở nhiều quốc gia thì khả năng dịch bệnh tiếp tục bùng phát là rất lớn. Chính vì vậy việc đăng cai và tổ chức thi đấu ở một quốc gia duy nhất sẽ đảm bảo được sức khỏe cho rất nhiều người. Điều này cũng rất phù hợp với quyền lợi của nước Anh. Theo đó Anh hoàn toàn có khả năng tiếp nhận và đảm bảo tổ chức giải đấu một cách nhanh chóng và hợp lý. Càng ngày càng có nhiều người khá là đồng tình với ý kiến này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.