Aymeric Laporte thay đổi nhập tịch để đá cho Tây Ban Nha

Mùa giải Ngoại hạng Anh vừa kết thúc thì một trong những cái tên được nhắc nhiều nhất đó chính là Aymeric. Với việc hoàn thành quá trình thay đổi quốc tịch thì Aymeric đã chính thức trở thành cầu thủ của Tây Ban Nha và anh sẽ đá cho đội tuyển Tây Ban Nha trong mùa Euro sắp tới. Có thể nói đây là mục đích từ ban đầu của cầu thủ này khi muốn thay đổi màu áo của mình. 

Aymeric Laporte được sinh ra tại Pháp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình anh đã thu đấu cho các đội bóng U17 đến U21. Tuy nhiên có tài năng và sức trẻ nhưng anh lại không được huấn luyện viên Didier Deschamps của Pháp yêu thích. Anh từng được gọi tập trung để thi đấu nhưng lại chưa bao giờ được ra sân, từ điều này có thể thấy được sự thất vọng và anh cũng khao khát được đá ở đấu trường thế giới. 

Qua nhiều năm và cho tới thời điểm hiện tại, với việc đã chứng minh được giá trị của mình nên Aymeric Laporte đã tìm đến bến đỗ mới đó là Tây Ban Nha. Tại đây anh sẽ có cơ hội được tham gia vào vòng chung kết hàng đầu châu lục. Hiện tại cầu thủ này cũng được các huấn luyện viên đánh giá cao, trên thị trường chuyển nhượng anh có giá lên tới 65 triệu euro và rất nhiều đội bóng muốn sở hữu. 

Tuy nhiên trong quá trình nhập tích để đổi từ Pháp sang Tây Ban Nha lại có rất nhiều người cho rằng anh đang phản bội nước Pháp. Có thể nói nếu bạn không thể cho tôi một bình đài thì họ hoàn toàn có thể tìm một bến đỗ mới nhằm phát huy tài năng của mình. Aymeric Laporte càng thi đấu hay thì họ lại coi anh là kẻ phản bội càng mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.