Bắc Macedonia Giành Vé Tham Dự VCK Euro Lịch Sử

Bắc Macedonia Giành Vé Tham Dự VCK Euro Lịch Sử

Những trận đấu play off cuối cùng đã kết thúc , Euro cup 2020 đã tìm ra 4 cái tên còn lại bước vào vòng chung kết . Một trong 4 đội bóng còn lại giành cho mình chiếc vé quý giá tham dự vòng chung kết Euro cup 2020 là đội tuyển Bắc Macedonia .

Trước thềm trận đấu giữa Bắc Macedonia và Georgia .

Bac-Macedonia-vs-Georgia

Có thể cái tên Bắc Macedonia là một cái tên vô cùng xa lạ với người hâm mộ bóng đá thế giới , đội tuyển Bắc Macedonia là một đất nước nhỏ bé với chỉ có khoảng 2 triệu người dân , tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng tình yêu của họ dành cho bóng đá không hề ít hơn các đất nước khác và họ cũng không thiếu tài năng và trận đấu cuối cùng giúp họ ghi tên mình vào lịch sử bóng đá thế giới nếu họ dành chiến thắng trận đấu này thì họ sẽ có lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết của 1 kỳ Euro .

Đối thủ trong trận cầu quyết định  này  của đội tuyển Bắc Macedonia là đội tuyển Georgia .Cả hai đội bóng đều là những nền bóng đá còn rất trẻ và chưa có chiến tích nào đáng kể trên nền bóng đá của Châu Âu , Đây là cặp trận được người hâm mộ đánh giá là khá cân bằng , với tính chất quan trọng của trận đấu thì đây chắc chắn là một trận đấu rất đáng được mong chờ .

Theo tính quan trọng của trận đấu thì hai đội bước vào trận đấu với một thế trận chặt chẽ và chậm , trận đấu được diễn ra với những tình  tiết rất căng thẳng và hấp dẫn nhưng đáng tiếc nhất của cặp trận đấu này  là  không có nhiều khán giả được tham gia cổ vũ  vì sự ảnh hưởng  và hạn chế của đại dịch  covid- 19, đây được coi là trận đấu quan trọng và lớn nhất của 2 đội bóng nhỏ bé này . 

Diễn biến trận đấu

Trận đấu  chậm rãi trải qua theo thế trận rất chặt chẽ bất ngờ  đội tuyển Bắc Macedonia vượt lên dẫn trước với  Bàn thắng có thể nói là quý hơn vàng được ghi bởi cầu thủ kì cựu  Goran Pandev ở phút 56, có được bàn  thắng đội tuyển Bắc Macedonia chủ động chơi chậm lại và nhường thế trận cho Georgia mắc dù thời gian còn lại 2 đội bóng cũng có cho riêng mình nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng nào  được ghi thêm . Trận đấu kết thúc với tỉ số là 1-0 nghiêng về đội tuyển Bắc Macedonia .

Cac-cau-thu-Macenodia

Dành chiến thắng trong trận đấu này đội tuyển Bắc Macedonia lần đầu  tiên giành cho mình chiếc vé tham gia vòng chung kết của một kỳ Euro . Đây là một điều rất tuyệt vời trong bóng đá dù Bắc Macedonia chỉ là một quốc gia nhỏ bé với hơn 2 triệu dân nhưng khát khao của họ là không hề nhỏ , cuối cùng họ đã đạt được ước mơ mà bao đội bóng lớn khác trong khu vực không thể chạm tới.

Xem thêm >>> https://lichthidaueuro.com/24-nam-cho-doi-va-loat-luan-luu-vo-oa-cam-xuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.