Bale tự nhận Xứ Wales yếu hơn Đan Mạch trong trận đấu sắp tới

Trận đấu giữa Xứ Wales và Đan Mạch sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 26/6. Đây sẽ là trận đấu quyết định đội bóng đầu tiên lọt vào tứ kết. Với việc hai đội có trình độ không quá chênh lệch thì hai bên đều có cơ hội chiến thắng ở lượt đấu này. 

Bale nhìn nhận Xứ Wales thuộc cưa dưới

Trong phỏng vấn trước trận thì Gareth Bale của Xứ Wales đã thật thà thừa nhận đội bóng của mình yếu hơn đối thủ. Tuy nhiên ở cửa dưới không có nghĩa là thất bại trong trận đấu 16 đội mạnh của Euro. Trận đấu sắp tới họ sẽ vẫn thi đấu hết mình và tìm kiếm chiến thắng.

Bale cho rằng đội bóng của mình vượt qua vòng bảng và bị coi thường khá là nhiều và họ cũng quá quen với tình trạng hiện tại. Điều này không hề tạo áp lực lên các cầu thủ mà còn giúp họ có thêm tinh thần chiến đấu trong lượt đấu tiếp theo. Bale cũng gửi lời chúc đến Eriksen mau chóng hồi phục cũng như mong rằng trận đấu sắp tới hai đội cống hiến hết mình. 

Xứ Wales có khả năng thắng Đan Mạch

Tuy rằng bị đánh giá yếu hơn nhưng Xứ Wales lại có nhiều lợi thế khi cầu thủ của họ không có chấn thương cũng như lối chơi phản công sắc nét của họ khiến nhiều đội bóng phải bất ngờ. Ngoài ra HLV Rob Page cũng có nhiều chiến thuật để đánh bại đối thủ và giúp họ lọt vào tứ kết. Đây cũng là niềm tin của nhiều cổ động viên Xứ Wales. 

Về phía Đan Mạch tuy rằng họ làm nên kỳ tích nhưng rất nhiều cầu thủ chủ chốt không thể ra sân và đặc biệt Christian Eriksen chấn thương làm cả đội bóng mất đi nhạc trường. Theo đó các cầu thủ mới của Đan Mạch cũng không có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Đây sẽ là một trận đấu mà Xứ Wales đang chiếm ưu thế khá là lớn. 

Đội hình dự kiến hai bên

  • Xứ Wales: Ward, Roberts, Mepham, Rodon, B Davies, Morrell, Allen, Ramsey, Bale, James, Moore.
  • Đan Mạch: Schmeichel, Mahle, Vestergaard, Kjaer, Christensen, Wass, Hojbjerg, Delaney, Poulsen, Damsgaard, Braithwaite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.