Balotelli khó có cơ hội trở lại tuyển Ý

Người hâm mộ hẳn rằng đã quá quen thuộc với hình ảnh dũng mãnh của Mario Balotelli trong màu áo của đội tuyển Ý. Thế nhưng không khó để nhận thấy rằng lần gần nhất mà tuyển thủ này được ra sân cho đội tuyển quốc gia đã là từ tháng 7 năm ngoái. Tính từ thời điểm đó tới hiện tại, Balotelli chưa được khoác màu áo đội tuyển thêm một lần nào nữa.

Tại mùa giải này, Mario Balotelli thi đấu tại quê nhà, khoác áo Brescia. Nhưng màn tái xuất tại bảng A của chân sút 29 tuổi này lại không được như mong đợi. Phong độ thiếu ổn định đã khiến anh thi đấu không tròn vai, làm náo loạn một thời gian dài với nhiều vấn đề liên quan đến phân biệt chủng tộc. Con đường trở lại của Balotelli với đội tuyển  quốc gia Ý vì thế càng ngày càng thu hẹp.

Balotelli-kho-co-co-hoi-tro-lai-tuyen-Y-2

Thời gian gần đây, những vướng mắc dường như dịu hơn, niềm tin của Câu lạc bộ, của người hâm mộ dành cho Mario Balotelli đã dẫn được bồi đắp bởi bàn thắng duy nhất giúp Brescia đánh bại SPAL. Nhưng như vậy là chưa đủ để có thể thuyết phục được Huấn luyện viên Roberto Mancini, nhất là trong thời điểm mà đội tuyển Ý đang có nhiều sự lựa chọn chất lượng tốt hơn.

Theo đó, vị huấn luyện viên này chia sẻ “Hiện tại mọi thứ đang có vẻ tiến triển tốt hơn, nhưng cậu ấy cần chứng minh được nhiều hơn nữa. Giờ đây chúng tôi đang có Ciro Immobile và Andrea Belotti, những người luôn chơi rất tốt.” Trong màu áo của Lazio, sở hữu 19 bàn thắng sau 18 trận đấu ở mùa này, Immobile đang thực sự tỏa sáng. Còn Belotti cũng không kém cạnh khi sở hữu 13 bàn thắng trong 18 trận đấu.

 

 

xem thêm >>> lichthidaueuro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.