Benzema chấn thương có nguy cơ nghỉ đá Euro

Mới đây ĐT Pháp đã gặp một khó khăn khi tiền đạo Benzema của họ gặp phải chấn thương ngày trong trận đá giao hữu trường thèm Euro. Có thể nói đây là mất mát không hề nhỏ của đội bóng này. 

 

Nhà đương kim vô địch World Cup đã đá giao hữu với Bulgaria để chuẩn bị phong độ tốt nhất cho các cầu thủ trước khi bắt đầu vòng bảng Euro. Theo đó tiền đạo đá chính Benzema đã được tung vào sân ngay từ đầu để anh có thể làm quen và lấy lại phong độ nhanh nhất có thể. 

Trong một tình huống va chạm tranh chấp với Ivan Turtitsow của Bulgaria thì tiền đạo này đã đau và không thể cử động được. Đội ngũ y tế đã phải vào sân và đưa anh ra khỏi trận đấu ngay lập tức. Ngay sau khi trận đấu kết thúc thì ban huấn luyện của ĐT Pháp cho biết tình trạng của anh khá là phức tạp thì Benzema bị căng cơ và nếu vận động mạnh thì có nhiều khả năng nguy hiêm và không thể ra sân. 

Theo đó nếu Benzema không kịp có mặt trong trận đấu mở màn của ĐT Pháp thì nhiều khả năng Olivier Giroud sẽ được thay thế cũng như điền lấp chỗ trống hàng tiền đạo. Trong trận đấu giao hữu anh cũng đã thể hiện đẳng cấp của mình bằng cú đúp cùng với Antoine Griezmann đêm lại chiến thắng cho Chelsea trong mùa giải trước. 

Giờ đây ĐT Pháp đã kết thúc chuỗi trận giao hữu và họ đang tập trung cho việc lấy lại phong độ cho cầu thủ cũng như có khoảng một tuần giúp các cầu thủ có thể lực tốt nhất trong mùa giải Euro này. Theo đó họ sẽ phải đối đầu với Đức và Bồ Đào Nha là hai cái tên không hề dễ chơi.

Nhà đương kim vô địch World Cup đang rất muốn tiếp tục vô địch Euro để có thể liên tiếp ôm 2 chức vô địch danh giá liên tiếp cho mình. Ngoài ra Benzema sẽ cần phải được kiểm tra khá là kỹ càng trước khi ra sân khi mà cầu thủ này có dấu hiệu khó bình phục kịp trong những trận đấu vòng bảng sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.