Benzema và hành trình trở lại ĐT Pháp

Mới đây tiền đạo 33 tuổi người Pháp là Karim Benzema đã được gọi trở lại đội tuyển. Anh và các động đội đang hướng đến chức vô địch Euro 2021. Các buổi tập của anh với đồng đội đang cho thấy đẳng cấp và trình độ của cầu thủ này. 

 

Nhiều tin đồn về hiềm khích của HLV Didier Deschamps và Karim Benzema nhưng để giành được vô địch Euro thì HLV này đã gọi anh trở lại đội tuyển sau 6 năm không có mặt. Có thể nói đây là tin vui cho các cổ động Pháp khi họ đang có thêm tấm bài tẩy để giành chiến thắng cho mình. Đây cũng sẽ là mùa giải mà ĐT Pháp chuẩn bị lực lượng thi đấu rất mạnh. 

Trong những buổi tập gần nhất thì cầu thủ của CLB Real Madrid đã cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng cũng như Benzema đang có sự phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội. Trong mùa giải sắp tới chắc chắn anh sẽ ra thi đấu trong danh sách chính và cầu thủ này sẽ khiến đối thủ của mình khá là đau đầu. 

Ở giải đấu Euro năm nay Benzema đang tạm thời mặc chiếc ao số 19 biểu tượng của tiền đạo chính. Anh cũng đang là cầu thủ hàng đầu của La Liga 2020 – 2021 và đây sẽ là lúc anh thể hiện đẳng cấp của mình cũng như mang lại thành tích tốt trong giải đấu năm nay. 

Hiện tại ĐT Pháp đang nằm trong bảng đấu mà trong đó các đội bóng hàng đầu như Đức và Bồ Đào Nha. Họ sẽ không có quá nhiều cơ hội nếu để thua đối thủ. Chính vì vậy trong những trận đấu vòng bảng họ cần phải chuẩn bị cần thận nếu muốn bước vào vòng đấu tiếp theo. 

Vào ngày 16/6 sẽ là trận đấu đầu tiên giữa Pháp và Đức, nếu như chiến thắng thì cơ hội mở ra cho họ rất lớn. Tiếp đến là việc gặp Hungary 19/6 và Bồ Đào Nha 24/6. Họ chắc chắn sẽ tìm cơ hội phục thù Bồ Đào Nha khi để thất bại trong mùa Euro 2016. Rất nhiều cổ động viên vững tin ĐT Pháp sẽ có khả năng vô địch trong mùa giải năm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.