Bỉ xác nhận vượt qua vòng bảng tại Euro 2021

Trong trận đấu giữa Bỉ với Đan Mạch thì Lukaku và các đồng đội đã chiến thắng đối thủ cũng như kế tiếp Italia là đội tiếp theo có mặt ở vòng kế tiếp Euro 2021. Đây là điều đáng mừng với ĐT Bỉ và các cổ động viên. 

 

Với việc thi đấu trên sân khách, các cầu thủ Bỉ ngay khi nhập cuộc đã gặp phải nhiều tình huống bị áp đảo cũng như những pha lên bóng gây nguy hiểm khung thành. Một trong những điều áp lực với họ đó chính là ở phút thứ 2 khi Đan Mạch có bàn từ rất sớm và vượt lên dẫn trước. Điều này khiến các cầu thủ Bỉ rất bị tâm lý. 

Tuy nhiên sau khi Kevin De Bruyne xuất hiện thì thế trận đã đảo triều có lợi cho Bỉ. Là một trong những ngôi sao hay nhất ở Manchester City anh đã khiến tạo cho Thorgan Hazard gỡ hòa cũng như ghi bàn nhấn định tỷ số 2 – 1 mang về chiến thắng thứ 2 cho Bỉ. 

Sau 2 lượt đấu họ đang có 6 điểm và cũng là đội bóng kế tiếp lọt vào vòng sau. Điều ĐT Bỉ cần làm lúc này là cạnh tranh ngôi đầu bảng cũng như tìm kiếm lợi thế trong vòng 16 đội mạnh. Lukaku và các đồng đội đang cần phải giao đấu với Phần Lan khi họ cũng đã thắng Đan Mạch trong trận đấu đầu tiên. 

Là đội thứ 2 vào vòng trong nên Bỉ cũng được đem ra so sánh với Italia khi họ cũng là đội đầu tiên lọt vòng 16 đội mạnh. Với màn trình diễn hủy diệt đối thủ 3 – 0 sau cả 2 trận đấu đã khiến Italia đang được mong chờ rất lớn cũng như việc họ muốn ôm cúp mùa này. 

Vòng đấu Euro kết thúc sẽ lấy 12 đội nhất và nhì bảng cùng với đó là 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Do đó mỗi đội bóng đều sẽ có cơ hội và không ai muốn từ bỏ khi bị loại sớm ở vòng bảng. Các cổ động viên bóng đá cũng sẽ tiếp tục tin tưởng đội bóng của mình khi lượt đấu cuối cùng mới phân định được người thắng kẻ bại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.