Bồ Đào Nha lo lắng bị Pháp bắt bài tại lượt cuối vòng bảng Euro 2021

Hiện tại trận đấu cuối cùng của Bồ Đào Nha đang được nhiều người chú ý khi đội bóng này nếu thất bại sẽ mất cơ hội đi vào vòng trong. Trước ĐT Pháp đang có phong độ cao Bồ Đào Nha đang có nguy cơ về sớm rất lớn.

 

Trong giai đoạn vòng bảng Euro 2021, cầu thủ 26 tuổi Bruno Fernandes được đá chính trong cả 2 trận nhưng anh thể hiện khá là mờ nhạt cũng như chưa đóng góp được gì nhiều cho đội bóng. Điều này đang khiến Bồ Đào Nha đứng trước nguy cơ bị loại như 5 năm trước. 

HLV Jose Mourinho với việc sai lầm sử dụng cầu thủ cũng như đặt quá nhiều hy vọng vào cầu thủ này đã khiến ông rất thất vọng. Ông cảm thấy mình đặt niềm tin sai người cũng như các cầu thủ Bồ Đào Nha không chơi được như ông mong đợi. Trong trận đấu tới với Pháp ông vẫn hy vọng vào một điều thần kỳ từ Bruno Fernandes.

Còn về phía Ronaldo, rất nhiều người không thể chê trách khi anh đã làm hết sức những gì có thể. Trong những trận đấu vòng bảng đây cũng là cầu thủ bỏ ra nhiều công sức từ bàn thắng cho tới kiến tạo. Các cổ động viên Bồ Đào Nha cũng đang hy vọng một chiến thắng của đội nhà cũng như mong mỏi ràng đội tuyển của họ sẽ vượt qua vòng bảng như 5 năm về trước. 

Cho đến thời điểm hiện tại, đội hình Bồ Đào Nha đang sở hữu 3 mũi tấn công là Bernardo Silva, Cristiano Ronaldo và Diogo Jota. Có điều họ đang thiếu một người có thể phân phối bóng và kết nối các cầu thủ này lại với nhau. Nếu giải quyết được họ sẽ có một hàng công cực kỳ mạnh mẽ. 

Vào lúc 2h ngày 24/6 sẽ là lượt đấu cuối cùng bảng F. Đây sẽ là lúc xem những đội bóng nào có thể vào vòng trong. Rất nhiều người hy vọng cả 3 đội Pháp, Đức và Bồ Đào Nha đều có suất đi tiếp. Đây sẽ là bảng đấu mà nhiều người đáng mong chờ và các đội đều không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.