Bồ Đào Nha mang đội hình trong mơ tới Euro 2020

Bồ Đào Nha hiện đang nắm giữ ngôi đương kim vô địch của UEFA. Đây liệu là áp lực hay ưu thế của đội tuyển này? Cùng xem đội hình trong mơ mà Bồ Đào Nha dự kiến mang tới Euro 2020.

Đội hình của Bồ Đào Nha trong Euro 2020

Mặc dù đang bước vào giai đoạn chuyển giao giữa các thể hệ nhưng Bồ Đào Nha vẫn sở hữu cho mình những cầu thủ chơi hay hàng đầu thế giới. Thậm chí, nó có thể là thời cơ tốt nhất cho Bồ Đào Nha vì họ đang sở hữu đội hình trong mơ. Các ngôi sao dạn dày sương gió trên sân cỏ kết hợp với những nhân tố trẻ bí ẩn có lẽ sẽ làm nên điều kì tích tiếp theo.

Vị trí thủ môn đang dự kiến dành cho Rui Patricio. Nói là dự kiến nhưng có lẽ không cầu thủ nào giành được vị trí gác đền này của anh. Bởi những chiến công anh đã lập được và sự phong độ duy trì trong suốt 2 năm qua hoàn toàn không thể chối cãi.

Vị trí hậu vệ thuộc về Joao Cencelo – cánh phải và Raphael Guerreiro – cánh trái. Hai hậu vệ tuy không quá nổi bật nhưng luôn hoàn thành vai trò và duy trì được phong độ. Lỗi chơi cũng ngày càng hoàn thiện hơn, tạo được sự tin tưởng ở HLV.

2 trung vệ là Pepe và Ruben Dias. 1 già 1 trẻ có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm với sự đam mê cống hiến. Đây được hi vọng là điểm nhấn trong hàng thủ của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Các vị trí tiền vệ bao gồm: Danio Pereira, William Carvalho, Bernardo Silva và Bruno Fernandes. Hầu hết các vị trí tiền vệ dành cho các cầu thủ đang ở độ tuổi “đẹp nhất”. Không quá trẻ để háu thắng, không quá già để tụt dốc. Họ vừa có đam mê cống hiến, vừa có kinh nghiệm lão luyện, điềm tĩnh và chuẩn xác trong từng pha bóng.

Hàng tiền đạo gọi tên Joao Felix và CR7. CR7 chắc chắn là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc. Có nhiều sư nghi ngờ về giới hạn dành cho anh bởi anh đã sắp bước qua tuổi 35. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại đây vẫn là cái tên sáng giá nhất ở hàng công. Joao Felix được gánh trọng trách kế vị CR7 trong tương lai. Đây cũng là sự kì vọng lớn Của HLV Santos. Chỉ cần tài năng trẻ này luôn giữ phong độ ổn định như hiện tại thì chắc chắn mong đợi này không phải là mơ hão.

Ngoài đội hình chính, đội hình dự bị của Bồ Đào Nha cũng ẩn chứa nhiều tiềm năng. Dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân Fernando Santos, hi vọng đội hình trong mơ này sẽ phát huy những ưu điểm vượt trội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.