Bồ Đào Nha và Ronaldo cần thêm yếu tố mới để giành chiến thắng

Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha của mình đến với vòng chung kết Euro 2021 với mục tiêu là bảo vệ ngôi vương. Tuy nhiên sau lượt trận với Đức họ lại thể hiện sự nhạt nhòa của bản thân và Bồ Đào Nha thiếu yếu tố giúp đội bóng bùng nổ. 

 

Trận đấu giữa Đức – Bồ Đào Nha đã cho nhiều cổ động viên thấy được tài năng của Cristiano Ronaldo cũng như những pha lên bóng của anh vẫn không hề kém cạnh những cầu thủ nổi tiếng thời điểm hiện tại. Trong trận đấu dù Ronaldo tỏa sáng những vẫn không thể giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng. 

Với đối thủ như Đức có tính kỷ luật, lối đá tập thể cùng với đó là sự bền bỉ đã khiến Bồ Đào Nha chịu nhiều áp lực trong trận đấu. Với màn thua 4 – 2 các cầu thủ Bồ Đào Nha đã cho thấy sự rời rạc, bạc nhược trong đội hình cũng như khiến nhiều người khá là thất vọng với tình hình thi đấu hiện tại. Họ không thể sáng tạo cơ hội cũng như không biết tận dụng cơ hội của mình khi thi đấu. Đây là điểm trừ rất lớn đối với đội bóng. 

Hiện tại Bồ Đào Nha đang quá trông cậy vào Ronaldo, nếu anh không tỏa sáng thì hầu như Bồ Đào Nha không tìm được điểm sáng trong trận đấu. Trong trận gặp Đức với màn tỏa sáng ghi bàn 17 giây đã khiến nhiều người mong đợi  vào một chiến thắng. Tuy nhiên hàng thủ với nhiều lỗ hùng cùng cặp đôi hậu vệ chưa tỉnh ngủ đã giáng liên tiếp gáo nước lạnh vào cổ động viên Bồ Đào nha khi họ tự đá vào lưới tới 2 bàn. 

Trong trận đấu cuối cùng gặp Pháp ở lượt cuối vòng bảng Euro nếu Bồ Đào Nha không cải thiện mình thì họ sẽ gặp rất nhiều vấn đề. HLV Fernando Santos đang cho thấy sự thiếu hiệu quả của chiến thuật cũng như cần thay đổi hàng tiền vệ và hậu vệ để Ronaldo có thể hoạt động mạnh hơn và tìm kiếm bàn thắng nhiều hơn. Có thể nói với nhiều ngôi sao nhưng HLV Bồ Đào Nha lại không biết tận dụng khiến đội bóng càng đá càng mất tinh thần cũng như thiếu sự ăn ý và phối hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.