Brescia chiến thắng ở bảng A nhờ sự tỏa sáng của Mario Balotelli

Ở trận đấu đêm ngày 8/12 với SPAL, đội tuyển Brescia giành trọn 3 điểm với sự giúp đỡ đắc lực của Mario Balotelli. Tình hình thực tế cho thấy so với những đội khác, tuyển Brescia đang đá kém 1 trận, có thể tạm xếp vị trí thứ 19, sau 14 vòng đấu, sở hữu 10 điểm. Câu lạc bộ Brescia đã thoát khỏi nhóm nguy cơ xuống hạng một cách ngoạn mục nhờ bàn thắng của Balotelli.

Trước đó, trong khuôn khổ giải đấu, Brescia đã liên tiếp thua 6 trận, thứ hạng của họ vì thế đã tuột dốc và chìm sâu dưới đáy của bảng xếp hạng. Đó là kết quả mà không một ai mong đợi, đặc biệt là Balotelli. Theo đó, Mario Balotelli đã có những chia sẻ rất thực lòng: “Chúng tôi đã rất đau khổ với chuỗi trận đấu vừa rồi, tuy nhiên cần phải có thời gian để có thể giành chiến thắng”.

Balotelli

“Chúng tôi đã thi đấu bằng sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần thép và nhiệt huyết nóng bỏng, nhiều trận đấu chiến thắng đã đến rất gần nhưng kết quả không như mong đợi, chúng tôi kém may mắn. Phía trước còn rất nhiều trận đấu quan trọng, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt trước khi chính thức bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh tới”.

Khi được hỏi thêm về việc có phải cầu thủ này đang nỗ lực hết mình với mong muốn đưa đội tuyển Ý trở lại đội hình tham dự EURO 2020 hay không, Balotelli đã thẳng thắn trả lời rằng: “Tất cả mọi người đều mong muốn có thể thi đấu ở EURO, nhưng thứ duy nhất tôi hướng đến trong đầu thời điểm này là giúp Brescia có thể trụ hạng. Bàn thắng vừa rồi là bàn thắng số 50 tại Bảng A, tôi muốn dành tặng nó cho các con của mình.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.