Bruno Fernandes có nguy cơ bị dư bị khi đá với Bỉ

Trong đội tuyển Bồ Đào Nha thì cái tên Bruno Fernandes là hy vọng của khá là nhiều người. Tuy nhiên với sự thể hiện ở vòng bảng khiến rất nhiều người thất vọng về cầu thủ được nhiều người gọi là cậu bé vàng này. 

 

Bruno Fernandes là một trong những cái tên gây thất vọng nhất trong mùa Euro năm nay. Anh được ra sân tổng cổng 171 phút ở vòng bảng Euro nhưng không hề để lại dấu ấn nào cho mình. Từ những pha ghi bàn, những đường kiến tạo đều không có cái bóng của Fernandes. Rất nhiều người hâm mộ đã không còn liên tưởng được đến một cầu thủ chuyên gánh đội khi cần. 

Trong trận đấu mới nhất giữa Bồ Đào Nha và Pháp, Fernandes cũng đã bị đổi ngay lập tức bằng Renato Sanches. Có thể nói sự thay đổi này đã mang lại một trận hòa cho Bồ Đào Nha. Sự thể hiện của Sanches đã cho thấy HLV Fernando Santos có tầm nhìn sáng suốt hơn, cầu thủ này đã không phụ sự mong đợi của cổ động viên Bồ Đào Nha khi thể hiện lối chơi lấn lướt trước đối thủ. 

Từ khi vào sân Sanches đã cho thấy mình là trung tâm của những đường truyền. Anh cắt bóng, lấy bóng và đưa đến những nơi đồng đội cần. Khả năng tỳ đè của anh cũng khiến cho Kante phải nể người đàn em của mình. Sau trận đấu đó cầu thủ này được đánh giá là một trong những tiền vệ có khả năng phòng ngự từ xa tốt nhất thời điểm hiện tại. 

Thống kê trong trận đấu ra sân, Sanches đã có tổng 95 lần chạm vòng và chuyển đi 69 lần với tỷ lệ chính xác là 93%. Điều này nói rõ anh hoàn toàn có khả năng phân phối bóng như một nhạc trưởng. Ngoài ra khả năng lên bóng từ giữa sân cũng là điểm mạnh khi Ronaldo luôn biết cách chạy chỗ và chọn điểm rơi. Cầu thủ sinh năm 97 không chỉ biết phòng thủ mà cả trong tấn công cùng là điểm sáng không thể thiếu.

Nếu cứ phát huy phong độ hiện tại thì Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể mơ về một chức vô địch Euro liên tiếp. Sanches cũng là hình mẫu cầu thủ lý tưởng để thay thế Bruno Fernandes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.