Các cầu thủ thi đấu Super League có nguy cơ bị cấm đá Euro và World Cup

Theo như thông tin mới đây thì giải đấu Super League đang được rất nhiều câu lạc bộ châu Âu chào đón và hào hứng chuẩn bị. Đây cũng là một giải đấu toàn các câu lạc bộ hàng đầu, các siêu sao bóng đá cùng với đó là những ông lớn bóng đá trên khắp châu Âu. Có thể nói đây là giải đấu mà không phải phụ thuộc vào UEFA được rất nhiều cổ động viên chào đón. 

Từ những phản ứng của các câu lạc bộ và cổ động viên thì mới đây UEFA đang thuyết phục các liên đoàn bóng đá các nước là từ bỏ giải đấu cũng như cấm các cầu thủ tham gia tranh tài trong Euro và World Cup. Có thể nói đây là động thái quyết liệt giữa các ông lớn bóng đá châu Âu cùng với UEFA cùng FIFA. Họ không chấp nhận những câu lạc bộ này vượt qua vòng tròn mà họ đã định sẵn. 

Theo những thông tin mới nhất thì các đại gia châu Âu bởi vì nguồn lợi nhuận đang giảm sút do dịch cũng như cần phải trả lương cho rất nhiều cầu thủ nên chắc chắn họ sẽ không từ bỏ giải đấu có thể thu hút hàng triệu bảng và giúp câu lạc bộ vượt qua khó khăn hiện tại. Trong đó các cổ động viên cũng mong muốn một giải đấu chỉ xuất hiện các đội bóng hàng đầu cùng với dàn sao cực khủng của mỗi bên. 

Từ những động thái của hai bên thì mới đây nghiệp đoàn cầu thủ quốc tế FIro cũng đưa ra thông cáo mới nhất của mình. Họ tuy rằng phản đối các giải đấu chỉ do các câu lạc bộ hàng đầu tổ chức nhưng quyền lợi của các cầu thủ không phải do FIFA hay UEFA quyết định. 

Các cầu thủ đá theo hợp đồng ràng buộc và họ không thể từ chối yêu cầu mà câu lạc bộ đưa ra. Những hình thức thi đấu ở cấp độ quốc gia là quyền lợi của mỗi cầu thủ và không liên quan đến việc tranh chấp giữa các liên đoàn và câu lạc bộ. Đây cũng là để đảm bảo mọi cầu thủ có thể phát huy tối đa phong độ của mình trên sân đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.