Cavani – cái tên nâng tầm CLB

Borussia Dortmund đã có những phát biểu chính thức về cái tên có thể nâng tầm cho câu lạc bộ của mình. Thời điểm hiện tại, ở Bundesliga, Borussia Dortmund cũng được giới chuyên môn và đông đảo người hâm mộ đánh giá cao về chất lượng các tuyển thủ hàng tấn công.

Sở hữu lực lượng hùng hậu với những tuyển thủ có sức mạnh nội lực như Marco Reus, Jadon Sancho, Julian Brandt, Thorgan Hẩzd, Mario Gotze, thậm chí cả Paco Alcacer.

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận rằng vẫn còn một vài lỗ hổng nhỉ trong đội hình. Sở dĩ nhận định như vậy bởi, trong số những danh thủ đã kể tên, Alcacer là tiền đạo cắm chủ chốt, chiếm lực lượng mỏng so với số còn lại – chủ yếu thực hiện các pha đá dạt sang hai bên cánh hoặc đá lùi.

cavani-cai-ten-nang-tam-clb-2

Trước thực tế quan ngại như vậy, khiến các huấn luyện viên trong ban huấn luyện của câu lạc bộ phải tính đến phương án bổ sung thêm nhân lực vào vị trí tiền đạo.

Việc chiêu mộ nhân tài cũng là phương án mà hậu vệ người Bồ – Raphael Guereiro nghĩ tới. Theo đó, anh đã lên tiếng, chia sẻ rõ quan điểm và cho rằng nếu như người được chiêu mộ là Edinson Cavani thì hàng tấn công của đội chắc chắn sẽ đứng ở một vị thế khác.

Phương án này không phải là không khả thi, bởi lẽ quá trình thi đấu liên tục với thành tích đáng nể, ngôi sao Cavani đã gặp không ít chấn thương và buộc phải ngồi trên ghế dự bị. Tính đến thời điểm hiện tại, hợp đồng của Cavani vẫn chưa có dấu hiệu sẽ được gia hạn. Theo đó, trong thời gian tới Cavani sẽ có thể trở thành một cầu thủ tự do. Và việc có mặt Cavani trong đội hình thi đấu của Borussia Dortmund là hoàn toàn có thể.

 

 

 

xem thêm >>> lịch thi đấu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.