CĐV Anh muốn dựng tượng HLV Gareth Southgate vì đưa Anh vào bán kết Euro

Hiện tại ĐT Anh đã vào bán kết cũng như cực kỳ sáng cửa đi tiếp chung kết Euro. Có thể nói sự chỉ đạo của HLV Southgate đã mang lại tự tin cũng như giúp Anh có cơ hội lần đầu tiên vô địch mùa Euro năm nay

 

Trong suốt vài chục năm trở lại đây ĐT Anh hầu như không giành được thành tích nào đáng kể. Lần được đá chung kết Euro gần đây nhất là từ hơn 50 năm trước. Có thể nói họ đã chờ đợi thời điểm hiện tại từ khá lâu rồi. Sau World Cup 2018 khi đội tuyển Anh có HLV Gareth Southgate đã đưa đội bóng này lên một tầm cao mới. Trong năm 2018 ông đã đưa Anh vào bán kết và được người Anh coi như người hùng của mình. 

Tiếp đến là rất nhiều người cho rằng Gareth Southgate là may mắn của nước Anh và ông đã khiến cho ĐT Anh có lối chơi mới phù hợp nền bóng đá hiện đại cũng như khiến thành tích của Anh đang ngày một lên cao. Chính điều này mà rất nhiều người ở quê nhà đã đồng ý dựng tượng của HLV Gareth Southgate như một kỷ niệm đến vị chiến lược gia 50 tuổi. 

Sau khi đưa Anh vào đến bán kết World Cup thì tiếp đến là năm nay ông lại dẫn dắt Anh đến bán kết Euro. Hiện tại ĐT Anh đã có 11 trận đấu bất bại liên tục và đối thủ bán kết của Anh không quá khó khăn. HLV Gareth Southgate và các học trò có thể đánh bại đối thủ một cách dễ dàng để đi đến chung kết Euro. Đây sẽ là điều mà nhiều cổ động viên của tam sư mơ ước. 

Nếu ĐT Anh có thể thắng Đan Mạch và tiếp đến vô địch Euro 2021 thì người Anh hoàn toàn có thể mơ ước về chứng vô địch World Cup vào năm sau. Điều này cho thấy sự tự tin cũng như bản lĩnh chiến thuật của Gareth Southgate. Sau khi có vô địch Euro thì chắc chắn tượng của vị chiến lược gia tài năng này tại quê nhà của mình. Mong rằng ĐT Anh sẽ có thành tích tốt sau rất nhiều năm chờ đợi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.