CH Séc thành công tiễn Hà Lan về nước bằng toan tính của mình

Thầy trò HLV Silhavy đã có một trận đấu gây bất ngờ với những chiến thuật đặc biệt. Họ thành công khiến Hà Lan ngừng ước mơ vô địch Euro và phải chịu thua tới 2 bàn không gỡ. CH Séc cũng thành công đặt chân vào tứ kết mùa Euro 2021.

 

Lối chơi hợp lý của CH Séc

Có thể nói đối thủ của CH Séc là một đội bóng có lối đá tấn công cực kỳ mạnh mẽ. Nhiều đội bóng khá là ngại Hà Lan với kiểu tấn công tổng lực cùng với hàng tiền vệ có khả năng điều phối bóng tốt. Tuy nhiên trong trận đấu này CH Séc đã được HLV Silhavy đưa ra một lối chơi mới, với việc là cửa dưới nên họ đang chờ đợi những sai lầm của Hà Lan và đánh bại họ. 

Từ trận đấu giữa Italia và Áo, các cầu thủ CH Séc đã có sẵn chiến thuật cho việc bị áp đặt lối chơi. Do đó họ không thể để đối phương được như ý bằng cách tăng cường kiểm soát bóng, tấn công chậm làm giảm sự hưng phấn của Hà Lan cũng như điều tiết cả trận đấu theo ý của họ. Với lối chơi tập thể và đầy kỷ luật, CH Séc đã thành công trong việc cầm chân Hà Lan khiến họ không thể ghi bàn. 

Hà Lan bế tắc về lối lên bóng

Các cầu thủ Hà Lan khi gặp phải lối chơi của đối thủ đã khó có thể lên bóng như bình thường. Mọi đường chuyền của họ đều bị chặn từ xa, họ liên tục bị đối phương giữ bóng và làm giảm nhịp độ tấn công khiến các tiền đạo Hà Lan không thể vào sâu vòng cấm địa. Sau nhiều năm chờ đợi họ đã phải dừng lại ở vòng 16 đội mạnh Euro 2021 với một thất bại khá là thuyết phục. 

HLV De Boer đã bị thất bại với lối chơi dồn lên hai cánh. Mọi chuyến thuật của HLV này đều bị bắt bài cùng với đó là sự rời rạc của đội bóng. Càng đá các cầu thủ Hà Lan càng cảm thấy chán nản cũng như không tìm được sự hưng phấn trong lối chơi của mình. Chính điều này đã dần dần dẫn đến sự thất bại của họ trong trận đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.