Chấn thương khiến Van Dijk khó có thể đá Euro

Theo những tin tức mới nhất từ huấn luyện viên Jurgen Klopp của đội tuyển Hà Lan thì hiện tại với chấn thương của mình thì Van Dijk khó có thể kịp thời bình phục và huấn luyện trước thềm Euro. Đây là một trong những tin tức khá là đáng buồn của đội bóng cũng như các cổ động viên Hà Lan. Với việc thiếu vắng Van Dijk thì hàng phòng thủ của Hà Lan sẽ có một lỗ hổng khá là lớn. Giờ để kiếm người điền chỗ trống là một điều không dễ dàng vào lúc này. 

Theo những chia sẻ mới nhất thì huấn luyện viên Jurgen Klopp thì đây là một sự cố đáng tiếc. Sau mùa giải Premier League thì các hậu vệ của Liverpool chấn thương khá là nhiều. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến công tác chiêu mộ và tập huấn cầu thủ. Tuy nhiên ông cũng chia sẻ là sẽ dành cơ hội cho mọi cầu thủ nếu họ kịp bình phục và tập huấn cùng đội tuyển trước thềm mùa giải trong thời điểm sắp tới. Các cầu thủ mà Jurgen Klopp đặt niềm tin thì cũng đã được triệu tập. Đây cũng là điều đáng mừng đối với đội tuyển Hà Lan. 

Có thể nói để chuẩn bị cho mùa giải thì các đội tuyển đã có rất nhiều thời gian. Từ giờ đến khi Euro diễn ra thì các cầu thủ hoàn toàn có thể lấy lại phong độ của mình đặc biệt như Van Dijk, anh vẫn còn đầy đủ thời gian để khắc phục chấn thương cũng như tập huấn cùng đội tuyển. Nếu thiếu vắng hậu vệ này thì Hà Lan sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn vòng bàng khi các đối thủ của họ đều là những đội bóng có khả năng ghi bàn rất tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.