Cổ động viên Anh bạo loạn trong trận đấu Anh thắng Ukraine ở tứ kết Euro

Trong trận đấu chiến thắng 4 – 0 trước Ukraine ở vòng tứ kết của Anh đã khiến nhiều cổ động viên khá là hưng phấn. Sau khi kết thúc trận đấu rất nhiều người tụ tập ăn mừng chiến thắng và có nhiều cuộc xô xát với cảnh sát. 

Trong ngày vào bán kết chính là thời điểm mà người hâm mộ Anh ăn mừng chiến thắng. Họ thắng một cách thuyết phục khiến nhiều người cực kỳ hưng phấn và tụ tập cực kỳ đông người. Đây là lần đầu tiên sau 6 kỳ Euro họ mới tiếp tục lọt vào bán kết. Vì vậy càng lúc càng đông người tụ tập dù có các nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Sau trận đấu với việc hàng nghìn cổ động viên tại thủ đô London ăn mừng đã khiến nhiều nhà chức trách lo ngại về việc bùng phát dịch sau giải đấu. Hơn 50 cảnh sát đã được huy động cùng với đó là nhiều nhân viên an ninh giữ gìn trật tự để giải tán đám đông. Cứ ngỡ mọi việc đã kết thúc thì càng ngày càng có nhiều cổ động viên quá hưng phấn và thách thức cả cảnh sát. Họ không chỉ nhục mà còn dùng cả hành động để chống đối lại cảnh sát. 

Kết thúc buổi tiệc ăn mừng ở Euro ở Anh là những cuộc ẩu đả quy mô không hề nhỏ. Khung cảnh hỗn loạn khiến cảnh sát phải dùng vũ lực để trấn áp. Rất nhiều fan cuồng bị bắt giữ để dẹp loạn nhanh chóng. Nếu như cuộc ăn mừng còn kéo dài thì khả năng số lượng lớn người nhiễm Covid – 19 sẽ xuất hiện và nhiều ổ dịch hình thành tại Anh. 

Thời gian sắp tới trận bán kết và tứ kết đều được đá ở Anh. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để DDT Anh thi đấu nhưng cũng kèm theo nhiều mối lo ngại như trận đấu tứ kết vừa qua. Nếu Anh tiếp tục vào chung kết và thậm chí giành được chức vô địch thì những cuộc bạo loạn như trên sẽ còn tiếp diễn khá là dài. Hy vọng mùa giải Euro sẽ kết thúc trong an toàn cho mọi người dân và cả các cầu thủ thi đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.