Cơn địa chấn do Ukraina tạo nên tại mùa giải Euro 2021

Trước trận đấu với Thụy Điển không máy ai đánh giá cao Ukraina. Nhiều người cho rằng với đẳng cấp của mình Thụy Điển hoàn toàn có thể hủy diệt đối thủ trong vòng ⅛ của Euro 2021.

 

ĐT Ukraina đã tạo nên điều bất ngờ đối với người mê bóng đá. Họ đã thể hiện được bản lĩnh, đẳng cấp của mình trước Thụy Điển có phong độ đang lên cao. Một kết quả bất ngờ giữa hai đội bóng, HLV Andriy Shevchenko đã cùng học trò của mình làm nên một điều thần kỳ trong mùa Euro năm nay. 

Cả hai đội bóng nhập cuộc trận đấu với một trạng thái tự tin cùng nhiều cơ hội gây nguy hiểm về phía khung thành của đối phương. Với đẳng cấp của mình ngay ở phút 17, Zinchenko đã dứt điểm tìm kiếm bàn thắng từ đường truyền cực kỳ kỹ thuật của Yarmolenko. 

Sau khi có bàn thắng hai bên càng chơi càng nhanh, tốc độ trận đấu diễn biến cực kỳ nhanh chóng, bị bàn thua nên Thụy Điển càng tấn công dữ đội hơn. Trước khi hiệp 1 kết thúc từ một pha bóng sút xa của Forsberg đập vào người Zabanya đã khiến Thụy Điển được 1 bàn thắng gỡ hòa. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa cho cả hai bên. 

Sang đến hiệp 2 cả hai đội bóng lại chơi chậm lại, tìm cơ hội dứt điểm cũng như khai thác hàng phòng thủ của đối phương. Sau khi 90 phút thi đấu kết thúc thì hai bên vẫn có tỷ số là 1- 1. Cả hai đội bóng bước vào hiệp phụ và tìm kiếm người chiến thắng. 

Sang hiệp phú thứ 2 trong mộ tình huống cầu thủ Thụy Điển bị thẻ đỏ đã khiến trận đấu càng có những bước ngoặt. Trong một pha đánh đầu tinh tế Dovbyk đã giúp các cầu thủ Ukraine tìm kiếm được bàn thắng nhất định chiến thắng của trận đấu. 

Kết thúc vòng 16 đội mạnh với chiến thắng trước Thụy Điển đã càng làm cá cầu thủ Ukraine tự tin hơn ở tứ kết. Giờ đây họ đang khao khát tiếp tục tiến đến vòng bán kết khi phải đánh bại đối thủ tiếp theo của mình là một đội bóng rất mạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.