Cơn thịnh nộ của Italia dành cho Áo

Trong giai đoạn vòng bảng Italia đã thể hiện được sức mạnh hủy diệt của mình trước các đội bóng và họ đang liên tục cho thấy khả năng phòng thủ lần đẳng cấp ghi bàn của mình. Đối thủ sắp tới của họ đang là mục tiêu là Italia muốn vượt qua.

 

Sức mạnh hiện tại của Italia

Vượt qua vòng bảng với 9 điểm và không để lọt lưới bàn thắng nào. Italia đang là đội bóng đầu tiên trong lịch sử làm nên kỳ tích. Theo đó họ có nguyên các cầu thủ chủ lực và không có ai bị chấn thương. Đối thủ Áo sắp tới là một trong những khắc tinh của Italia nên họ sẽ tung hết sức mạnh cũng như đảm bảo một chiến thắng cho mình. 

Hiện tại các cầu thủ Ý đang có 30 trận bất bại liên tục, điều này cho thấy sự trở lại của Italia cũng như cơn lốc màu Thiên Thanh đang muốn càn quét khắp đầu trường Euro 2021. Trong lượt đấu vòng bảng ngay cả khi Italia sử dụng đội hình dự bị cũng có thể mang lại một chiến thắng. Điều này khiến nhiều người đánh giá cao cũng như sự chuẩn bị của Italia suốt 5 năm qua đều đáng giá. 

Nếu Áo đánh bại Italia

Đối với Áo được vào vòng kế tiếp là một điều khá là may mắn. Tuy nhiên họ lại là một trong những đội có số lần đánh bại Italia nhiều nhất trong lịch sử với 12 lần. Trải qua các kỳ Euro họ cũng là đội bóng được rèn luyện và có tinh thần thi đấu rất mạnh. Đối thủ sắp tới của Italia là một đội bóng mạnh hơn các đối thủ vòng bảng được đánh giá khá là yếu như Ukraine, Bắc Macedonia… 

Trận đấu tiếp theo nếu xét về siêu sao và thành tích hiện tại thì Áo đáng kém hơn Italia. Tuy nhiên xét về tính khắc chế thì Áo còn khó chơi hơn cả các đối thủ sừng sỏ khi họ quá hiểu chiến thuật của Ý. Hầu hết các đội bóng cửa dưới có thể đá ngang cơ thậm chí mạnh hơn Áo nhưng những đội bóng của trên lại rất khó có thể chiếm được ưu thế trước đội bóng này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.