Cuộc đua cầu thủ hay nhất tại Euro 2021

Mùa giải Euro 2021 sắp kết thúc và cuộc đua cầu thủ xuất sắc nhất đang sắp có hồi kết khi mùa giải chỉ còn 3 trận đấu. Thời điểm hiện tại Sterling đang là cầu thủ có khả năng giành được giải nhất thời điểm này

 

Các đội bóng lọt vào tứ kết năm nay đều có chất lượng đồng đều, cùng với đó là nhiều cầu thủ xuất sắc với những tài năng riêng của mình. Một trong số những cầu thủ này sẽ là người xuất sắc nhất của giải đấu. Trong đó Raheem Sterling đang là một trong số những ứng viên được đánh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Giải cầu thủ xuất sắc bắt đầu được trao từ những năm 1996. Hầu hết các cầu thủ của đội vô địch đều là sẽ giành được danh hiệu này. Tuy nhiên ở năm 2016 có một ngoại lệ khi Pháp thua Bồ Đào Nha ở chung kết nhưng Antoine Griezmann với sự xuất sắc của mình vẫn dành được danh hiệu quả. Trong mùa giải này các cầu thủ cũng đang nỗ lực hết mình để giành lấy danh hiệu cá nhân tốt nhất mùa giải.

Trong số các cầu thủ của Anh thì Raheem Sterling đang có 3 bàn thắng cùng với 1 kiến tạo, anh cũng là một trong những cầu thủ có khả năng lui về phòng ngự nhanh chóng. Đây cũng là cầu thủ được đánh giá tốt nhất của đội tuyển Anh. Trong trận đấu gặp Đan Mạch tới đây, nếu cầu thủ này phát huy đúng bản sắc của mình và Anh có thể vào chung kết Euro thì chắc chắn gần như Sterling sẽ là cầu thủ tốt nhất mùa giải. 

Ở nhánh bên kia thì Italia và Tây Ban Nha có đội hình đồng đều hơn, họ cũng có những cầu thủ tốt như Lorenzo Insigne hay Jorginho. Đây đều là những cầu thủ chủ chốt của đội bóng.  Giải đấu năm nay gần như chắc chắn đội tuyển vô địch sẽ có cầu thủ giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc. Mong rằng các cầu thủ khi thi đấu càng thể hiện được nhiều hơn cũng như cho thấy khả năng của chính mình. Mỗi đội bóng đều cần nỗ lực cũng hướng đến chiếc cup Euro danh giá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.