Cuộc đụng độ nảy lửa giữa Bồ Đào Nha và Pháp tại Euro 2020

Bảng F trong vòng bảng tại VCK Euro 2020 được coi là bảng tử thần khi nó quy tụ toàn những anh hùng hào kiệt của làng bóng đá. Trong đó, có cuộc đụng độ nảy lửa giữa Bồ Đào Nha và Pháp.

Cuộc chạm trán của 2 nhà đương kim vô địch

Lễ bốc thăm Euro 2020 đã tạo ra sự phấn khích cho đông đảo khán giả. Năm nay, VCK Euro được tổ chức ở 12 quốc gia nên việc bốc thăm cũng được UEFA tính toán rất kỹ để phù hợp với tình hình thực tế. Bên cạnh đó, những thành tích mà các đội ghi được ở vòng loại cũng sẽ là căn cứ để chia bảng đấu. Có lẽ chính những thay đổi này đã tạo ra một bảng đấu tử thần.

Bồ Đào Nha và Pháp cùng xuất hiện trong bảng F đã tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa của 2 nhà đương kim vô địch. Bồ Đào Nha hiện đang nắm giữ chiếc cúp của Euro mùa trước. Còn Pháp chính là đương kim vô địch thế giới WC 2018. Trước đó, tại Euro 2016, Bồ Đào Nha đã từng đánh bại Pháp trong trận chung kết để giành ngôi vô địch ngay tại sân nhà họ. 

Tuy nhiên, có một điều thú vị là “cuộc tình” này còn có sự chen chân của “kẻ thứ 3” – Đức. Dù Bồ Đào Nha hung hãn và giành chiến thắng trước Pháp nhưng lại như “chú mèo” trước con cọp Đức. Những lần gặp Đức tại các giải bóng đá lớn trong 20 năm trở lại đây, Bồ Đào Nha chỉ biết “cụp đuôi” nhận thua. Trong khi Đức hạ gục được Bồ Đào Nha thì lại liên tiếp thua Pháp. Lần thắng Pháp cuối cùng của Đức là từ WC 2014. 

Hiện tại, Pháp vẫn được đánh giá cao trong số 3 đội này. Tuy nhiên, vòng luẩn quẩn này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa. Nó không chỉ là cuộc đụng độ nảy lửa giữa Bồ Đào Nha và Pháp mà còn là cuộc tình tay ba trái ngang khi Đức chen chân vào. Sẽ càng nảy lửa khi Đức đang cố gắng giành chiếc cúp Euro lần thứ 4 còn Pháp lại cố gắng giành vinh quang lần 3 để xếp ngang với Tây Ban Nha va Đức. Họ sẽ tạo ra một cuộc đua kịch tính để tặng cho người hâm mộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.