Đan Mạch đại thắng trước Xứ Wales sáng tạo kỷ lục mới tại Euro

Vào 23h00 ngày 26/6 đã diễn ra trận đấu giữa Đan Mạch và Xứ Wales. Có thể nói đây là trận đấu đáng mong chờ và đại diện đầu tiên vào tứ kết là Đan Mạch. Họ đã lập nên kỷ lục mới trong Euro 2021.

 

Trong vòng bảng với chiến thắng 4 – 1 trước Nga đã giúp Đan Mạch viết nên câu chuyện cổ tích mà không ai ngờ tới. Tiếp đến vòng 16 đội mạch họ lại thể hiện đẳng cấp của mình và kéo dài mùa Euro trong năm. Có thể nói họ đang là con ngựa ô của mùa Euro và nhiều người đang hy vọng Đan Mạch có thể tiến xa hơn trong mùa giải này. Họ đang làm nên phép màu mà ít đội bóng nào làm được. 

Ở vòng bảng lượt trận cuối cùng họ ghi 4 bàn vào lưới đội Nga thì vòng tiếp theo họ lại ghi tiêp 4 bàn vào lưới Xứ Wales. Đây có thể coi là kỷ lục đầu tiên tại Euro khi có đội bóng thắng liên tiếp với 4 bàn thắng trước đối thủ. Họ đã đề bép đối phương với lối chơi hiệu quả của mình. 

HLV Kasper Hjulmand đã cho thấy chiến thuật và tài điều binh của mình. Các cầu thủ Đan Mạch giờ không còn phải vào tận vòng cấm để ghi bàn. Những pha sút xa làm bàn đang là thương hiệu của Đan Mạch. Trong trận đấu vừa qua có đến 3 bàn nó bắn phá từ ngoài vòng cấm của Xứ Wales. Họ cũng có nhiều trận sút đẳng cấp và rất toàn diện. Đây là trận đấu mà các cổ động viên Đan Mạch đã được một bữa tiệc bàn thắng về cho mình. 

Hiện tại với kỷ lục đã tạo được cùng với sự hưng phấn của các cầu thủ. ĐT Đan Mạch hoàn toàn có thể tự tin gặp đối thủ tiếp theo và họ cũng sẵn sàng đánh bại đối phương. Trong trận đấu Xứ Wales tuy đã rất cố gắng nhưng khó có thể cầm chân được đối thủ. Họ cũng là đội đầu tiên sau 17 năm có 2 thẻ đỏ ở Euro. Tuy rằng đã dùng đủ mọi thủ đoạn nhưng bàn thắng vẫn không thể tìm đến với xứ Wales.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.