Đan Mạch tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình tại Euro

Trong trận đấu với CH Séc. Đan Mạch đã thể hiện bản lĩnh của những chú lính chì. Họ tiếp tục với chiến thắng cũng như mang đến cho người xem bóng đá một câu chuyện cổ tích không ngờ. Giờ đây Đan Mạch chính thức vào bán kết để đối đầu với Anh. 

 

Lối chơi hấp dẫn và đa dạng

Không giống với hai trận đấu đầu tiên vòng bảng Euro. Hiện tại Đan Mạch có khả năng ghi bàn từ mọi vị trí. Trong những trận đấu gần nhất họ liên tục thể hiện lối lên bóng mới lạ, từng cầu thủ CH Séc liên tục bị bại lui cũng như khó kèm cặp hàng tiền đạo của Đan Mạch. Không những thể họ có đến 7 cầu thủ đã có bàn thắng. Điều này cho thấy không phải cứ hàng tiền đạo Đan Mạch mới có thể làm bạn. 

Nhiều người cho rằng với chấn thương thì Đan Mạch có thể sẽ suy sụp và khó giành chiến thắng. Tuy nhiên màn thể hiện ở 3 trận đấu gần nhất cho thấy Đan Mạch càng đá càng hay và dường như khó có đội bóng nào cản được bước tiến của họ. Với lối chơi đoàn kết, biết bọc lót, họ đang thể hiện lối đá đẹp cùng với tinh thần thể thao mà ít đội bóng nào có được. Đây sẽ là động lực để họ có niềm tin thắng đội tuyển Anh. 

Khả năng đọc kế hoạch của đối phương

CH Séc là một trong những đội bóng có nhiều phương án tấn công lẫn phòng thủ hiệu quả. Tuy nhiên khi gặp Đan Mạch họ dường như bị khắc chế hoàn toàn. Mọi địa chỉ nhận bóng, kèm cặp đều bị các cầu thủ đối phương chặn từ sớm. Đây chính là khả năng đọc tình huống trên sân bóng của đối thủ. Các kế hoạch tấn công của CH Séc khó có thể thành công. 

Suốt hiệp 1 HLV Silhavy và các cầu thủ tấn công rất nhiều nhưng hiệu quả lại không có. Họ phải chơi dâng lên cao để tìm kiếm bàn gỡ trong hiệp 2 nhưng vẫn khó phá được phòng ngự đối phương. Có thể nói đây là trận đấu mà Đan Mạch không chỉ giỏi tấn công mà còn giỏi cả về phòng thủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.