De Bruyne có khả năng sẽ không tham dự được Euro 2021

Trong trận chung kết Champions League gần đây thì De Bruyne đã gặp phải chấn thương khá là năng. Tiền vệ của Bỉ có nhiều khả năng sẽ đánh mất cơ hội tham dự mùa Euro năm nay. 

 

Có thể nói trận chung kết Champions League đã để lại cảm xúc của người xem cũng như với chấn thương của cả hai đội đã làm khán giả khá là sock. Trong pha va chạm của mình De Bruyne đã lập tức bị đưa ra khỏi sân khi anh không thể tiếp tục đứng lên được. Chính việc tổn thất đội trường của mình mà Man City đành phải lỡ hẹn với chiếc cúp C1. 

Hiện tại De Bruyne đang là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định cũng như là nhạc trưởng của cả đội bóng. Anh luôn thể hiện được bản lĩnh trên sân cũng như mang lại sự điều phối hợp lý cho cả đội bóng. Sau pha va chậm cực mạnh giữa De Bruyne và cầu chủ Chelsea đã làm cho đội trưởng Man City phải nằm luôn trên sân. 

Mới đây theo thông tin mới nhất thì việc anh hồi phục để đá cho đội tuyển Bỉ là khá khó khăn. Trên Twitter anh đã cho thấy mình đang gãy xương mũi và hốc mắt, dù có ra sân anh cũng sẽ không đạt được phong độ tốt và cùng với đó trong khoảng thời gian hiện tại thị lực của anh cũng sẽ khó có thể phục hồi nhanh chóng. 

Đối với các cổ động viên Bỉ thì đây là một mất mát mà khó ai có thể bù đắp Theo đó HLV Roberto Martinez cần phải có một sự thay thế cho chức đội trưởng cũng như cân nhắc đến việc chỉ còn 12 ngày nữa phải thi đấu. Ngoài ra cũng có một số người đề nghị De Bruyne vẫn tham gia nhưng ngồi dự bị vòng bảng để thuận lợi cho hồi phục. 

Trong mùa giải Euro năm nay đội tuyển Bỉ đã chuẩn bị khá là nhiều và chắc chắn họ sẽ không muốn bị khuất phục dù rằng siêu sao của mình có đang bị chấn thương. Trong trận đấu đầu tiên đá với Nga mục tiêu của họ sẽ là hướng tới chiến thắng. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.