Đêm điên rồ của Euro 2021

Vào rạng sáng ngày 29/6. Có thể nói không ai có thể tưởng tượng được cặp đấu giữa Pháp – Thụy Sĩ cùng Tây Ban Nha – Croatia lại có kết quả bất ngờ mà không người nào có thể tưởng tượng nổi. 

Trận đấu của Tây Ban Nha và Croatia

Cặp đấu giữa Tây Ban Nha cùng Croatia là một trận đấu mà khó người tưởng tượng khi Croatia chính là đội đầu tiên vươn lên dẫn trước. Một trận đấu Euro mà thủ môn Unai Simon lại quá chủ quan khi để bóng trôi vào lưới khi được đồng đội chuyền bóng. Đây là điều mà rất ít thấy ở những giải đấu lớn như Euro

Sau bàn thua của mình thì Tây Ban Nha đã lập tức thể hiện đẳng cấp với 3 bàn thắng liên tiếp để nâng tỷ số lên 3 – 1. Cứ ngỡ mọi việc đã kết thúc thì Croatia bất ngờ gỡ lại 2 bàn thắng để đẩy trận đấu vào hiệp phụ. Mọi việc trong 30 phút hiệp phụ đã xảy đến khiến các cầu thủ Tây Ban Nha khá là khó tin. Croatia chính là đội chủ động tràn sang phần sân đối phương để tấn công và nhấn định tỷ số 5 – 3 cho Croatia cũng như tấm vé vào tứ kết cho họ. 

Trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ

Cứ ngỡ chỉ có Tây Ban Nha mới sảy chân thì một diễn biến khác Pháp cũng bị Thụy Sĩ đá bay về nước trân chấm đá luân lưu. Nhà đương kim Vô địch World Cup cũng có màn dẫn trước đối thủ 3 – 1 giống Tây Ban Nha và cũng bị đối thủ gỡ hòa trong những phút đá chính thức cuối cùng. 

Sau khi kết thúc hai hiệp phụ với không bàn thắng được ghi thì Pháp và Thụy Sĩ cùng nhau đá luân lưu. Giờ đây tội đồ của người Pháp lại là Mbappe khi anh đá bay tấm vé vào tứ kết với quả sút hỏng của mình. Trận đấu kết thúc cũng là lúc Pháp chấm dứt mùa Euro đầy cay đắng. 

Hai cặp trận đấu trên đã khiến nhiều người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Những ông lớn được đánh giá cao lại chính là đội phải cuốn gói về nước sớm. Đây sẽ là mùa giải Euro có nhiều điều bất ngờ và đáng nhớ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.