Đội Tuyển Anh khủng hoảng thừa cầu thủ bởi luật mới của Euro

Có thể nói khi mùa giải Euro càng ngày càng đến gần thì mọi động thái đều được quan tâm và nhiều người muốn tìm hiểu kỹ càng. Theo đó mới đây các đội tuyển tham gia Euro 2021 sẽ được lấy danh sách thi đấu là 26 cầu thủ thay vì chỉ được phép đăng ký 23 người như những mùa giải trước. Có thể nói đây là một thay đổi bất ngờ khiến cho nhiều đội bóng có thêm lựa chọn dự phòng cũng như giúp nhiều cầu thủ đến với giấc mơ Euro của mình. 

Ngoài luật hay đổi đổi số lượng cầu thủ tham gia giải đấu thì việc thi đấu cũng có sự điều chỉnh là việc chỉ thay 3 người mỗi trận nâng lên thành thay đổi 5 người. Nhưng có một lưu ý là đội bóng có 26 người được tham gia nhưng trước mỗi trận mỗi đội cần nộp danh sách chỉ cho phép 23 người ngồi trên sân. 

Từ những tin tức này thì những ông lớn với nhiều cầu thủ mạnh như Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Đức… đều sẽ nhận được nhiều lựa chọn với dàn sao khủng của mình. Trong đó đặc biệt là Anh khi mà họ có rất nhiều ngôi sao phải ngồi nhà, với thông tin này họ hoàn toàn có cơ hội tham gia vào đấu trường Euro. 

Với việc báo chí bày tỏ đội bóng nước nhà có nhiều sự lựa chọn như Trent Alexander-Arnold, Jack Grealish, James Madison, Jude Bellingham, Mason Greenwood… thì huấn luyện viên Gareth Southgate của Anh lại không quá lạc quan khi mà một đội bóng có quá nhiều siêu sao nhưng không thể ra sân sẽ làm cho đội bóng yếu hơn rất nhiều. Theo đó ông lo lắng về sự xích mích ra sân giữa các cầu thủ với nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.