Đội Tuyển Đắt Giá Nhất Euro cup 2020

Vòng loại giải đấu bóng đá Euro cup 2020 đã kết thúc vòng loại và chọn ra 24 cái tên xuất sắc dành cho mình chiếc vé tham dự vòng chung kết Euro cup 2020.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những cặp trận hấp dẫn và những kỳ tích mới của giải đấu năm nay, bên cạnh đó giá trị đội hình của các đội tuyển cũng đang là một chủ đề hót trên mạng xã hội hiện nay mà người hâm mộ đang bàn tán và để làm nóng cho những lượt trận sắp diễn ra .

Danh sách những đội tuyển có giá trị đội hình cao nhất tham ra vòng chung kết Euro cup

Mới đây theo thống kê của Transfermarkt mới đứa ra  danh sách những đội tuyển có giá trị đội hình cao nhất tham ra vòng chung kết Euro cup 2020 được diễn ra vào hè năm 2021.

Bất ngờ lớn nhất với người hâm mộ là đội tuyển có giá trị đội hình cao nhất tham ra Euro 2020 không phải là nhà đương kim vô địch Euro cup 2016 đội tuyển đắt giá nhất kì Euro sắp tới lại là đổi tuyển Anh .Theo thống kê đội tuyển Anh sở hữu dàn cầu thủ có giá trị đội hình lên tới 1,4 tỷ euro.

Đội tuyển Anh

Đứng ngay sau đội tuyển Anh là vị trí thứ 2 thuộc về Pháp ,giá trị đội hình của  nhà đương kim vô địch thế giới là 1,04 tỷ Euro. Dù giá trị đội hình thấp hơn đội tuyển Anh nhưng đội tuyển Pháp năm nay vẫn được các giới chuyên gia đánh giá là có chất lượng đồng đều cũng như hơn hẳn đội tuyển Anh và là  ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Euro cup 2020.

doi-tuyen-Phap

Xếp thứ 3 chính là đội tuyển Tây Ban Nha với tổng giá trị đội hình là 842,5 triệu Euro , có thể nói dù đứng thứ ba nhưng sự chênh lệch về giá trị đội hình của đội tuyển Tây Ban Nha với 2 Đội tuyển trên là rất nhiều, nhưng với đội hình không được giới chuyên gia đánh giá cao của tuyển Tây Ban Nha vẫn là khá ấn tượng .Ngay sau đội tuyển Tây Ban Nha là người hàng xóm Bồ Đào Nha và cũng đang là đương kim vô địch của giải đấu .

Bảng xếp hạng top 10 đội tuyển có giá trị cao nhất vòng chung kết Euro cup 2020:

Anh (1,4 tỷ euro)

Pháp (1,04 tỷ euro)

Tây Ban Nha (842,5 triệu euro)

Bồ Đào Nha (762,5 triệu euro)

Đức (737,5 triệu euro)

Bỉ (684,3 triệu euro)

Italia (656,5 triệu euro)

Hà Lan (468,5 triệu euro)

Croatia (353,6 triệu euro)

Đan Mạch (292,35 triệu euro)

Vòng chung kết Euro cup đang tới rất gần và sức hấp dẫn của giải đấu này là không thể bàn cãi , các đội tuyển đang cấp tốc chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mình để chinh phục giải đấu danh giá này bên cạnh đó người hâm mộ cũng đang đếm từng ngày từng giờ mong đến ngày giải đấu khởi tranh để được cháy hết mình trên những khán đài .

Xem thêm >>> Cập nhật kết quả các đội tuyển tham dự vòng chung kết Euro cup2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.