Đội tuyển Đức thay thế HLV Joachim Low bằng Hansi Flick

Tuy rằng HLV Joachim Low vẫn sẽ dẫn dắt đội tuyển Đức tham gia Euro 2021 nhưng sẽ bị Hansi Flick thay thế ngay sau khi mùa giải kết thúc. Đây cũng là sự đổi mới của đội tuyển Đức. 

 

Mới đây Liên đoàn bóng đá Đức đã lên tiếng về việc thay đổi HLV cho đội tuyển quốc gia. Theo đó cực HLV trưởng của Bayern Munich là sẽ là người tiếp theo dẫn dắt đội tuyển Đức đến tận năm 2024. Tức là ông sẽ đưa đội Đức đến với World Cup 2022 sắp tới. 

Trên trang web chính thức của mình DFB đã bàn giao việc tiếp nhận đội bóng cho Hansi Frank và ông sẽ có nhiều quyền hành hơn cũng như đưa đội tuyển quốc gia Đức đến những tầm cao mới. Đây cũng là niềm hy vọng của những cổ động viên bóng đá Đức. 

Ông từng lên tiếng chia sẻ về việc hai năm làm HLV ở Bayern Munich đã mang lại cho ông nhiều niềm vui cũng như các thành tích khủng. Ông sẽ tiếp tục mang tinh thần này vào dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức cũng như giúp đội bóng này không chỉ Vô địch World Cup mà sẽ tiếp tục vô địch châu Âu vào năm 2024 trước khi hợp đồng kết thúc. 

Cả HLV Hansi Flick và HLV Joachim Low đã từng làm việc với nhau từ những năm 2006 đến 2014. Ông từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia vô địch World Cup ở Brazil và từng có khoảng thời gian làm giám đốc thể thao DFB của Đức. Sau khi là HLV trưởng của Bayern Munich ông cũng từng đưa đội bóng nên lên chức vô địch Champions League mùa giải 2020 với thành tích bất ngờ toàn thắng.

Đến thời điểm hiện tại Liên đoàn bóng đá Đức đang hy vọng một sự thay đổi mới để đội tuyển quốc gia có thể gặt hái nhiều thành tích cũng như thành công với những chức Vô địch trên đấu trường thế giới. Ông sẽ chính thức nhậm chức vào 01/07/2021 khi mà mùa giải Euro 2021 gần như kết thúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.