Đội tuyển nào cũng tránh mặt Italy

Sau khi Italy toàn thắng cả 10 trận ở vòng loại EURO 2020, sự tự tin của Huấn luyện viên Roberto Mancini càng được thể hiện rõ. Theo đó, vị huấn luyện viên này chia sẻ rằng: “Tôi không biết họ có lo lắng hay không, bản thân tôi cho rằng họ mạnh hơn bởi so với kế hoạch thì họ đã đi trước. Phát đã lọt vào chung kết EURO và giành vô địch World Cup. Là đội tuyển sở hữu nhiều cầu thủ trẻ và là một trong những đối thủ mạnh nhất. Còn đội tuyển Bỉ, liên tục trong nhiều năm đã có nhiều tài năng xuất chúng, Anh cũng vậy. Nhưng Italy thì có một lịch sử tuyệt vời. Và để đối đầu được với Italy  thì chắc chắn không dễ dàng. Nếu có thể lựa chọn, tôi tin rằng họ sẽ muốn gặp một đối thủ khác thay vì gặp Italy.”

doi-tuyen-nao-cung-tranh-mat-italy-1-2

Sau khi kết thúc vòng loại với 37 bàn thắng, Italy đã chính thức khép lại 10 trận đấu, lần đầu tiên trong lịch sử của mình, họ toàn thắng ở vòng loại của một giải đấu lớn. Huấn luyện viên Mancini cũng tự hào cho biết thêm “Hãy chờ xem những gì diễn ra tại EURO 2020. Italy chưa bao giờ thắng trọn vẹn 10 trận vòng loại. Dành 6 tháng để chuẩn bị cho ngôi vô địch, không may mắn phải loại đi một số cầu thủ trong đội hình và chỉ được phép có xướng tên 23 cầu thủ thi đấu nhưng nếu với phong độ như hiện tại, chắc hẳn kết quả sẽ rất tuyệt.”

Những cầu thủ của Mancini đã nỗ lực, phấn đấu và thay đổi bản thân qua từng trận đấu. Vấn đề mà họ cần đối mặt ở thời điểm hiện tại chỉ còn là thời gian.

 

 

xem thêm >>> tin tức euro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.