ĐT Anh bị cầm hòa: Harry Kane bị chỉ trích, Tam sư có chiều hướng phong độ đi xuống

Sau lượt đá vòng bảng đầu tiên tại Euro với chiến thắng của mình ĐT Anh được nhiều người hâm mộ tin tưởng. Tuy nhiên sau khi bị cầm hòa ở lượt đấu thứ 2 trước Scotland họ đang cho thấy một lối chơi có phần nặng nề và không tìm được con đường chiến thắng. 

 

Ở lượt trận giữa Anh và Scotland đã kết thúc với tỷ số 0 – 0. Suốt trận đấu cả hai bên không để lại được dấu ấn gì nhiều với những màn trình diễn không gây được quá nhiều nguy hiểm cho đôi phương. Trong trận đấu này các cầu thủ của cả hai bên không thể hiện được quá nhiều cũng như rất nhiều cổ động viên thất vọng về ĐT Anh.

Một trong những cầu thủ được nhiều người kỳ vọng nhưng lại khiến thất vọng đó là Harry Kane đội trưởng của Anh. Chân sút này vẫn vô duyên với bàn thắng sau cả 2 trận đấu. Trong vòng 45 phút đầu tiên anh chỉ có 10 lần chạm bóng và 1 lần có thể vào vòng cấm của Scotland. Điều này cho thấy anh không có quá nhiều duyên với bàn thắng trong mùa giải Euro hiện tại. 

Sang hiệp đấu thứ 2, các cầu thủ ĐT Anh còn thi đấu kém hơn trước. Theo đó họ chạm bóng và dứt điểm ít hơn rất nhiều. Những bẫy việt vị mà Scotland đưa ra khiến các cầu thủ Anh khá là bối rối. Có thể nói Scotland đã thành công trong việc cầm chân được đối thủ cũng như khiến họ không thể ghi bàn. 

Màn trình diễn của Harry Kane và các cầu thủ Anh khiến nhiều chuyên gia bóng đá và người hâm mộ lo lắng về lượt trận cuối cùng. Nhiều người đã nghĩ đến việc Anh khó vượt qua vòng bảng nếu thua ở trận cuối. Ngoài ra quan điểm của họ đều cho rằng với phong độ hiện tại Anh rất khó cạnh tranh chức vô địch năm nay. 

Hiện tại điều ĐT Anh cần là chỉnh đốn lại phong độ cũng như lên tinh thần cho các cầu thủ trong lượt trận cuối cùng để có một thành tích tốt hơn cũng như đảm bảo có thể lọt vào vòng kế tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.