ĐT Anh chuẩn bị công bố danh sách các cầu thủ bị loại khỏi Euro

Với việc chỉ có 26 cầu thủ được tham dự Euro 2021 nên ĐT Anh sẽ phải đối mặt với việc loại bỏ 7 cầu thủ khác. Theo đó sẽ có một số điều chỉnh và danh sách các cầu thủ sẽ khá là bất ngờ dành cho các cổ động viên. 

 

Theo dự kiến vào ngày 02/06/2021 ĐT Anh sẽ chốt danh sách cuối cùng của mình trong Euro 2021. HLV Gareth Southgate cho biết ông đã xác định được 5 cầu thủ và chỉ cần do dự 1 hoặc 2 cầu thủ sắp tới. Sau khi công bố danh sách đá chính thức thì cũng là lúc ĐT Anh sẽ có màn giao hữu với ĐT Áo dễ xem khả năng liên kết của các cầu thủ sau khi được triệu tập. 

Những thông tin được tiết lộ mới nhất là HLV Gareth Southgate sẽ căn cứ vào thể lực, tình hình hồi phục cũng như kiểm tra xem phong độ của các cầu thủ đặc biệt là MU, Man City, Chelsea bơi đây là những CLB có cầu thủ tập trung muốn, có ít thời gian tập huấn. 

Trong danh sách sơ bộ Gareth Southgate đã phải loại bỏ khá là nhiều trụ cột khi mà tình trạng sức khỏe của những cầu thủ này không được đảm bảo. Trong đó những cái tên đáng tiếc đang bị chấn thương như Harry Maguire, Nick Pope, Kalvin Phillips. Còn rất nhiều cầu thủ chưa bình phục nên số lượng cầu thủ dự bị của ĐT Anh gần như là đông nhất mùa giải. Với luật mới thì họ sẽ phải loại bỏ bớt cho phù hợp với quy tắc khởi tranh Euro 2021.

Trong 7 cầu thủ không góp mặt Euro thì Alexander Arnold và James Ward Prowse sẽ là những cái tên bị gạch tên đầu tiên. Tiếp đó là hàng tiền vệ và trung vệ khi số lượng cầu thủ quá đông. 

Tuy nhiên điều bất ngờ là Maguire sẽ không bị loại bọ dù cho không đạt được thể lực tốt nhưng đang bị chấn thương. HLV Gareth Southgate tin rằng anh và Henderson sẽ khắc phục kịp thời trước khi mùa giải bắt đầu. Đây cũng là hai cầu thủ có kinh nghiệm và khả năng điều hòa đội bóng khi ra sân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.