ĐT Anh thắng đậm đối thủ thắng tiến bán kết Euro 2021

Với thế trận áp đổi cùng với đó là dàn siêu sao. ĐT Anh dễ dàng đánh bại Ukraine với 4 bàn không gỡ. Giờ đây Anh đang là đội bóng có khả năng vô địch Euro cao nhất trong năm nay. 

 

Ngay khi trận đấu bắt đầu, với dàn công khủng của mình Anh tràn lên tấn công. Ngay ở phút thứ 4 với bàn thắng mở tỷ số từ Raheem Sterling đã giúp cho đội tuyển Anh chơi khởi sắc hơn. Họ liên tục tấn công về khung thành của đối thủ để có thêm bàn thẳng cũng như bảo trụ chiến thắng của mình.

Trong suốt thời gian còn lại của hiệp 1 tuy rằng đã cố gắng tấn công nhưng Anh lại không có thêm bàn thắng nào. Rất nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ cũng như hàng thủ của Ukraine cũng đa cảnh giác cao độ và chơi rắn hơn rất là nhiều. 

Nhiều người cho rằng sang hiệp 2 Ukraine sẽ có những bước tiến và chiến thuật mới nhưng lại khá là nhiều điều bất ngờ xảy ra. Đến hiệp 2 Tam sự thể hiện bản lĩnh thật khi nhanh chóng nâng tỷ số lên 2 – 0 từ cú đánh đầu của Maguire. Có thể nói Luke Shaw đã có đường chuyển đẹp như tranh giúp Anh có bàn thắng cách biệt. 

Mọi chuyển không dừng ở đó, chỉ 5 phút sau bàn thắng thứ 3 tiếp tục được Anh ghi nhanh chóng do Harry Kane lập công từ đường chuyền của Luke Shaw. Có thể nói trận đấu này họ đã có những pha lên bóng cực kỳ đẹp cũng như rất chất lượng. Đặc bijet Luke Shaw là một trong những cầu thủ có khả năng kiến tạo mà khó ai sánh bằng. 

Trong những phút cuối Anh cũng nhấn định tỷ số 4 – 0 trước Ukraine. Họ thể hiện phong thái hủy diệt cũng như khiến đối thủ không thể lên bóng. Sau khi ghi 4 bàn thắng thì Anh đá chạm hơn và giữ bóng nhiều hơn, họ không quá mặn mà với bàn thắng mà muốn giữ thể lực của các cầu thủ. Kết thúc trận đấu với tỷ số đậm họ sẽ gặp Đan Mạch trong vòng bán kết. Đây sẽ là trận đấu không quá khó đối với Anh và con đường đi đến chung kết Euro đang rộng mở phía trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.