ĐT Anh thay thế Alexander Arnold bởi chấn thương khó hồi phục trước Euro

Mới đây ĐT Anh đã công bố cầu thủ thay thế Alexander Arnold khi cầu thủ này không thể khôi phục chấn thương kịp thời. Tuy nhiên điều bất ngờ là Lingard không phải cầu thủ được gọi ở thời điểm hiện tại. 

 

Trong trận đấu giao hữu giữa ĐT Anh và ĐT Áo thì Alexander Arnold đã mắc phải chấn thương cũng như khó có thể tiếp tục thi đấu. Chính vì điều này mà ĐT Anh đã cần tìm đến cầu thủ thay thế cũng như hoàn thiện danh sách trước khi bắt đầu thi đấu Euro. Trong thời điểm hiện tại cái tên được mọi người nhắc đến không phải ai khác là Ben White. Điều này khiến người yêu thích Lingard khá là buồn và thất vọng. 

HLV Southgate sau khi cùng ban huấn luyện bàn bạc cũng như tìm kiếm cầu thủ cho mình thì cho rằng White mới là cầu thủ hoàn thiện đội hình thi đấu. Ông sẽ tiến hành sơ đồ 3 hậu vệ và có khả năng White sẽ đá tiền về trụ hoặc hạ thấp xuống làm hậu vệ phải. 

Với lựa chọn này ông cũng đã cân nhắc nhiều khả năng khi mà tình trạng chấn thương của  Harry Maguire lẫn Jordan Henderson chưa hồi phục cũng như thể lực không thể theo kịp các cầu thủ khác. Chính vì thế mà White chính là cái tên được nhiều người đồng ý lựa chọn ở thời điểm hiện tại. 

Cầu thủ Ben White từng đá theo dạng cho mượn ở Leeds United vào năm 2019 – 2020. Tiếp đến khi về CLB chủ quản anh đã thể hiện khá là ấn tượng bởi kỹ thuật dẫn bóng hàng đầu cùng với khả năng dâng cao đội hình và tấn công sắc bén. Chính điều này khiến White lọt vào mắt xanh của Southgate.

Tuy rằng White mới được triệu tập để thay thế cầu thủ chấn thương nhưng rất nhiều người đánh giá cao cầu thủ này và gần như anh sẽ chắc suất đá chính trong trận đấu mở màn của ĐT Anh. Ngoài ra White cũng có thể lực và phong độ khá là tốt, không có chấn thương cũng như phù hợp với chiến thuật mà HLV ĐT Anh đề ra. Anh sẽ là một trong 3 trung vệ trong đội hình ra trận. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.