ĐT Anh tiếp tục viết chuỗi chiến thắng trước thềm Euro 2021

Với chiến thắng trước ĐT Romania ĐT Anh tiếp tục giành liên tiếp 6 chiến thắng về cho mình. Đây cũng là lần đầu tiên sau 6 năm họ có liên tục 6 chiến thắng ở trong đội tuyển quốc gia.

 

Để chuẩn bị kỹ càng trước Euro 2021 thì ĐT Anh đã tiếp tục thi đấu giao hữu với ĐT Romania ngay trên sân nhà Riverside. Đây cũng là lần thứ 2 và là lần cuối cùng để họ chuẩn bị trước khi đá Euro. Với phong độ cũng như các cầu thủ được chuẩn bị khá là tốt thì họ đã có chiến thắng 1 – 0 ngay trên sân nhà của mình. 

Trong trận đấu tiền đạo Marcus Rashford đã có quả phạt đền thành công khi họ bị phạm lỗi ở phút thứ 68 trong trận đấu. Tuy nhiên đây cũng là tỷ số được nhiều người không quá ưa thích bởi đối thủ kém hơn họ quá nhiều và Anh cũng có đầy đủ lợi thế để có thể tìm kiếm chiến thắng đấm hơn. 

dt-anh-4

Với chiến thắng này họ đang có chuỗi liên tiếp 6 trận thắng. Đây cũng là một bước chạy đà ổn định và sẽ giúp họ đạt nhiều thành tích tốt hơn trong mùa giải năm nay. Họ đang hướng tới chức vô địch euro 2021 và điều đó đang đến rất gần.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì Wayne Rooney. một huyền thoại của MU đã đưa ra ý kiến của mình rằng dù Anh có thể vượt qua vòng bảng Euro nhưng khả năng vô địch của họ vẫn khá thấp. Đối thủ của họ đang là ĐT Pháp với đẳng cấp và trình độ cực cao. Trả lời phỏng vấn Rooney cũng khẳng định Anh có thể vào sâu đến tận bán kết nhưng khá là vô vọng nếu muốn cầm cúp. 

Trong vòng chung kết Euro 2021 khi mà ĐT Pháp nằm ở bảng tử thần thì ĐT Anh đang ở một vị trí khá là dễ thở. Họ hoàn toàn có cơ hội và hy vọng để tìm kiếm những chiến thắng cho mình. Tuy nhiên họ vẫn khó có thể sánh ngang với những đối thủ mạnh như Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ. Nếu muốn đăng quang thì Anh còn cần chuẩn bị rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.