ĐT Áo thắng lợi ngay trận đầu VCK Euro

Với chiến thắng 3 – 1 trước Bắc Macedonia đã khiến các cầu thủ Áo giành trọn 3 điểm đầu tiên cho mình. Đây cũng là một tin vui khi họ hướng tới việc vượt qua vòng bảng Euro 2021 năm nay. 

Trong trận đầu ra quân Bắc Macedonia đã có những màn tấn công ngay từ đầu về phía ĐT Áo. Họ thể hiện bản lĩnh cũng như không chịu thua kém đối thủ của mình. Cả hai đội đều có những màn kiến tạo có thể làm bàn từ sớm. Trận đấu diễn ra cởi mở và các cổ động viên xem khá là phấn khích. 

Đến phút thứ 19, ĐT Áo bất ngờ vượt lên dẫn trước khi Lainer có mặt đúng thời điểm nhận đường truyền từ đồng đội. Anh đã nhẹ nhàng đánh bại thủ thành Dimitrievski để có bàn thắng đầu tiên cho mình tại Euro 2021. Các cầu thủ ĐT Bắc Macedonia đa khá bất ngờ khi bị dẫn trước nhưng họ vẫn miệt mài tấn công để gỡ hòa. 

Cơ hội đã đến với họ, chỉ 10 phút sau khi Áo ghi bàn thì các cầu thủ Bắc Macedonia đã có một tình huống chớp thời cơ từ Pardew để mở bàn gỡ hòa. Ngay lập tức hiệp 1 được hai đội triển khai phòng thủ phản công và kết thúc với tỷ số hòa 1 – 1.

Sang đến hiệp 2 các cầu thủ Bắc Macedonia tiếp tục tràn sang phần sân nhà đối phương với ý đồ tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên ĐT Áo với đẳng cấp vượt trội đã thể hiện được bản lĩnh của mình. Họ có 2 sự thay đổi người và đây cũng là yếu tố mấu chốt dẫn đến chiến thắng. 

Hiệp 2 kết thúc với tỷ số là 3 – 1 cho các cầu thủ Áo. Với chiến thắng này Áo tiếp tục đứng đầu bảng C với 3 điểm khi hệ số bàn thắng của họ cao hơn Hà Lan. Đây cũng là cơ hội để họ có thể vượt qua vòng bảng năm nay. 

Đội hình ra sân của hai đội:

  • Áo: Bachmann, Lainer, Dragovic, Hinteregger, Ulmer, Baumgartner, Laimer, Schlager, Alba, Kalajdzic.
  • Bắc Macedonia: Stole Dimitrievski, Darko Velkovski, Visar Musliu, Stefan Ristovski, Ezgjan Alioski, Boban Nikolov, Enis Bardi, Arijan Ademi, Elmas, Goran Pandev, Ivan Trickovski. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.