ĐT Bồ Đào Nha bất ngờ trước kết quả dự đoán Euro 2021 của Siêu máy tính

Một siêu máy tính đã cho ra kết quả vòng chung kết Euro 2021 khá là bất ngờ. Bằng cách sử dụng các thuật toán mà nghiên cứu sinh này đã làm phép thử cũng như tính toán khả năng đội bóng nào có lợi thế vô địch nhất. 

 

Nghiên cứu sinh tên Pieter Robberechts đã đưa ra một thuật toán để dự đoán các kết quả của các giải đấu thể thao hàng đầu thế giới. Theo đó nghiên cứu sinh này đã dự đoán kết quả của vòng chung kết Euro 2021 để tìm ra đội bóng có lợi thế nhất ở thời điểm hiện tại. Anh cũng dùng siêu máy tính này để dự đoán các giải đấu thể thao khác trên khắp thế giới và kết quả khá là khả quan. 

Nhiều người khá là bất ngờ khi những cái tên nổi bật với đội hình cực mạnh trong giai đoạn hiện tại như Anh, Pháp và đặc biệt đương kim vô địch Bồ Đào Nha lại không phải là cái tên đứng đầu. Theo đó sau hơn 20.000 lần tính toán thì Tây Ban Nha và Bỉ sẽ là 2 đội bóng cuối cùng góp mặt ở trận chung kết. Với kết quả này thì nhiều ứng cử viên cho ngôi vương đang khá là lo lắng. 

Cách thức mà siêu máy tính này dự đoán là sẽ bốc thăm cũng như phân tích ở ngay từ lượt trận đấu cả kết quả thắng và thua. Tùy vào từng kết quả mà sẽ có điều chỉnh cũng như những diễn biến của giải đấu và lấy tỷ lệ xảy ra lớn nhất làm thước đo. Theo đó Bỉ sẽ là đội bóng không chỉ vượt qua vòng bảng mà họ còn có thể thắng Tây Ban Nha ở chung kết cuối cùng. 

Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán và các cổ động viên Bồ Đào Nha khác là tự tin với đội hình hiện tại. Theo các chuyên gia thì HLV Fernando Santos đang có trong tay đội hình hoàn thiện và mạnh nhất trong lịch sử. Với những siêu sao của mình họ hoàn toàn có khả năng bảo vệ ngôi vương cũng như đánh bại mọi đội bóng khác. Bóng đá là những điều bất ngờ và siêu máy tính sẽ khó có thể dự báo được tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.