ĐT Đan Mạch với những chiến thuật khóa chặt Harry Kane trong bán kết Euro

Trận đấu bán kết giữa Đan Mạch và Anh đang là trận đấu mà nhiều người cho rằng tam sư sẽ có một chiến thắng dễ dàng cho mình. Tuy rằng Đan Mạch đã có những câu chuyện cổ tích nhưng thử thách họ gặp phải không đơn giản và đây là một đội bóng có khả năng vô địch Euro. 

 

Trước cuộc đối đầu bán kết đầy cam go tại bán kết Euro 2021, thì trung vệ Andreas Christensen đã lên tiếng về việc Đan Mạch có rất nhiều phương án để khiến Harry Kane tịt ngòi trong trận bán kết sắp tới. Đây cũng là một trong những chiến thuật sẽ giúp Đan Mạch giành chiến thắng. 

Trong những vòng đấu trở lại đây khi mà Harry Kane đang dần dần lấy lại bản năng săn bàn cùng với đó là phong độ đỉnh cao của mình thì đối thủ của đội tuyển Anh sẽ phải dè chừng với vị đội trường này. Anh đang ở độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp, trong trận đấu tứ kết với khả năng làm bàn Kane đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Đây chính là sự nguy hiểm khiến đối thủ của Anh phải ngao ngán. 

Với việc ĐT Anh đan có khí thế chiến thắng cực cao thì trung vệ Đan Mạch đã tự tin đưa ra các quan điểm của mình khi đội bóng Đan Mạch hoàn toàn có thể khắc chế lối tấn công của Kane. Tuy rằng Harry Kane có thể lên bóng và dứt điểm nhưng cầu thủ này cũng đầy điểm yếu để khai thác. Đây sẽ là trận đấu mà Đan Mạch chiếm thế chủ động. 

HIện tại Đan Mạch cũng có tinh thần thi đấu không kém đội bóng nào. Từ chiến thắng trước Nga đã khiến đội bóng này như lột xác, họ liên tục có những chiến thắng cần thiết ở những vòng đấu quan trọng. Trong bán kết sắp tới nếu ĐT Anh không có chiến thuật mới thì khả năng Đan Mạch chiếm thế chủ động là rất lớn. Nhiều cầu thủ của đội bóng cũng cực kỳ tự tin khi đá với ĐT Anh. Với một tập thể đoàn kết vì mục tiêu chung, Đan Mạch sẽ hướng tới chung kết Euro. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.