ĐT Pháp áp đảo thắng ĐT Đức tại trận đầu ra quân Euro 2021

Có thể nói trận đấu rạng sáng ngày 16/6 giữa ĐT Đức và Pháp đang là tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ. Theo đó việc thắng 1 – 0 của Pháp đã được dự bảo trước và đây là thành quả xứng đáng của đội tuyển này. 

 

Ngay khi mới ra sân cả hai đội bóng đã có những màn phòng thủ chặt để đảm bảo đối thủ không thể áp đảo mình. Các cầu thủ Đức tuy rằng kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng ĐT Pháp mới là những người tạo được những tình huống nguy hiểm về khung thành của đối phương. Có thể nói những phút đầu tiên hai đội đã thể hiện đẳng cấp và khát vọng làm bàn của mình. 

Sau khi cả hai đội đều có những pha đáp trả cực kỳ nhiệt tình thì cuối cùng đội đương kim vô địch World Cup cũng có bàn thắng mở màn trận đấu với một tình huống Lucas Hernandez đón đường chuyền đẹp của Pogba và trong lúc vô tình nỗ lực phá bóng của Hummels đã làm ĐT Đức bị phản lưới nhà. Có thể nói đây là một tình huống xảy ra khá là nhanh là không ai lường trước được. 

Từ pha tự đá lưới nhà của Hummels cũng là pha bóng duy nhất mà Pháp có thể làm bàn vào lưới của ĐT Đức. Tuy rằng được đánh giá kém hơn nhưng các cầu thủ của Đức vẫn miệt mài tấn công với hy vọng gỡ hòa cho mình cũng như muốn 1 điểm ngay trong trận đầu tiên này. 

Trong suốt phần thời gian còn lại của hiệp 1 cả hai đội đều không có thêm bàn thắng nào. Sang hiệp 2 thế trận tiếp tục giằng co và có một vài tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương nhưng cả hai bên đều khá là bế tắc chắc việc làm bàn vào lưới của nhau. Theo đó HLV Deschamps đã điều các học trò của mình tấn công mạnh nhưng vẫn khó có thể tìm kiếm được bàn thắng. 

Với việc thắng 1 – 0 thì Pháp trong trận đầu ra quân tại Euro đã khá thành công và họ đã chinh phục được một đội rất mạnh. Đây sẽ là niềm tin giúp họ thắng Bồ Đào Nha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.