ĐT Pháp lục đục nội bộ giữa Mbappe và Giroud trước thềm Euro

Mới đây khi Pháp kết thúc trận giao hữu cuối cùng với Bulgaria để chuẩn bị cho vòng bảng Euro thì màn lục đục giữa Olivier Giroud và Kylian Mbappe đã được khơi mào khi hai người đều cho rằng các đồng đội đều nhằm vào mình. 

 

Trong trận giao hữu với kết quả 3 – 0 nghiêng về Pháp thì nhiều người khá là hài lòng và cho rằng ĐT Pháp đang có những chuẩn bị nhất định cho mùa giải. Tuy nhiên với việc Giroud vào sân và ghi được 2 bàn đã khiến Mbappe khá là bất bạn. Theo tiền đạo này phát biểu thì các đồng đội đang hạn chế và không chuyền bóng cho anh. Điều này khiến hai tiền đạo của ĐT Pháp đang có những vấn đề với nhau. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn thì Giroud từng có đá xoáy Mbappe rằng đã là tiền đạo thì nên di chuyển cũng như đưa ra những giải pháp nhận bóng ở trong vòng cấm địa, phát ngôn này được ho là nhằm vào Mbappe khi anh không thể ghi bàn trong trận đấu. 

Khi biết được câu trả lời của đồng đội thì tiền đạo này đã bức xúc và cho rằng các đồng đội đang cô lập và không chuyền bóng cho anh. Nhiều lúc cầu thủ này muốn tổ chức họp báo để công khai, chất vấn những biểu hiện gần đây của đồng đội mình. 

Về phía HLV Didier Deschamps cho rằng tiền đạo cần phải di chuyển và đường truyền sẽ phụ thuộc vào tiền vệ. Còn về phía tiền vệ lại phụ thuộc vào vị trí tiền đạo di chuyển. Điều này khiến các cầu thủ trên sân cần phải tự tìm sự ăn ý với nhau, những phát ngôn của Giroud là không nhằm vào ai cũng như không phải bêu xấu Mbappe. 

Có thể nói sự lục đục này sẽ khiến ĐT Pháp yếu đi rất nhiều trong giai đoạn vòng bảng và HLV ĐT Pháp cần phải có những điều giải để các cầu thủ có thể đoàn kết hướng tới mục tiêu chung. Đang là một đội đương kim vô địch thì chắc chắn Pháp sẽ không muốn bị loại sớm và mục tiêu cuối cùng của họ là vô địch Euro 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.