ĐT Tây Ban Nha đứng trước nguy cơ bị lây nhiễm Covid – 19

LĐBĐ Tây Ban Nha đã thông báo việc đội trưởng của đội bóng này bị lây nhiễm Covid 19. Có thể nói đây là một tin khá là sốc khiến nhiều người choáng vàng. Theo đó Cristiano Ronaldo cũng rất lo lắng về việc mình có thể đá Euro hay không. 

 

Với việc vòng chung kết Euro đang đến gần thì những tin tức về lây nhiễm Covid là hết sức nhạy cảm. Ngay trong lần xét nghiệm mới đây nhất thì Sergio Busquets đã dương tính với Covid – 19. Đây là một trong những tin tức bất lợi đối với Tây Ban Nha khi họ đang phải đón nhận việc có thể toàn đội bị nhiễm bệnh. 

Ngay khi có tin tức này thì toàn thể ĐT Tây Ban Nha đều đã được tiến hành xét nghiệm. Theo đó ngoài việc Sergio Busquets dương tính thì tạm thời toàn bộ ĐT Tây Ban Nha không có người nào lây nhiễm theo. Tuy nhiên điều này cũng chưa được chắc chắn hoàn toàn khi mà họ còn phải kiểm tra y tế rất nhiều.

Sau khi biết tin bị nhiễm Covid thì Busquets đã được cách ly ngay lập tức và việc theo dõi y tế cũng được diễn ra liên tục. Đến thời điểm hiện tại thì ĐT Tây Ban Nha đang tiến hành tìm kiếm cầu thủ thay thế cũng như đang rất khó khăn trong việc chỉnh đốn lại đội hình. Vào ngày 9/6, Tây Ban Nha sẽ đá giao hữu với Lithuania. Tuy nhiên chưa chắc trận đấu này được diễn ra khi tin tức về dịch bệnh ở ĐT Tây Ban Nha được tung ra. 

Trong màu Euro 2021 ĐT Tây Ban Nha sẽ tiến hành đá vào ngày 14/6. Theo đó chắc chắn Busquets sẽ không thể tiến hành ra sân và với việc chỉ có 23 cầu thủ họ sẽ cần thêm những lựa chọn mới. Với biến cố này thì việc bảo vệ ngôi vương của Tây Ban Nha đang gặp nhiều khó khăn.

Trước tình hình đội bóng thì Cristiano Ronaldo cũng sẽ cần phải lo lắng bởi họ không đạt trạng thái tốt cũng như anh cũng là người từng tiếp xúc với Busquets trong trận đấu giao hữu. Trong những ngày sắp tới nếu mắc Covid thì nhiều khả năng anh sẽ không thể đá ở chung kết Euro 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.