ĐT Tây Ban Nha liên tiếp có cầu thủ mắc Covid trước khi đá vòng bảng Euro

Có thể nói ĐT Tây Ban Nha đang là tâm điểm chú ý khi mà mới đây thêm một cầu thủ của họ lại dương tính với Virus Corona. Đây là một tín hiệu đáng là lo ngại khi nhiều khả năng đội hình của họ sẽ có thêm nhiều người khác nhiễm bệnh. 

Trong lần xét nghiệm mới đây thì Diego Llorente đã là cầu thủ tiếp theo dương tính với Covid – 19. Theo đó các cầu thủ Tây Ban Nha đều bị cách ly chung ở trại tập huấn. Sau khi đội trưởng Sergio Busquets của họ dương tính thì lại đến các cầu thủ khác. Chính vì vậy mà toàn bộ nhân viên và cầu thủ, ban huấn luyện của Tây Ban Nha sẽ tiếp tục phải xét nghiệm lại. 

Vào thứ 2 này sẽ diễn ra trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Thụy Điển, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ phải dời lại lịch khi khó có đội tuyển nào dám đá giao hữu với đội bóng đang có nhiều cầu thủ nhiễm Covid. 

Trong lần xét nghiệm lại khi mà có cầu thủ bị phát hiện nhiễm bệnh thì nhiều khả năng những cầu thủ này sẽ không kịp chữa trước khi mùa Euro bắt đầu và bộ đôi này sẽ phải chia tay sớm với mùa giải Euro 2021. HLV Luis Enrique sẽ cần phải gọi thêm rất nhiều cầu thủ thay thế khi mà đội hình của họ đang có nguy cơ cũng như thiếu nhiều trụ cột. 

Ban tổ chức giải Euro 2021 đã cho HLV của Tây Ban Nha chốt danh sách cầu thủ đến thứ 7 ngày 12/6. Đây cũng là thời hạn cuối cùng để các cầu thủ Tây Ban Nha được triệu tập. Nhiều khả năng Luis Enrique sẽ gọi bổ sung đến tận 6 cầu thủ theo như dự đoán. Những đội bóng có cầu thủ đá giao hữu với Tây Ban Nha đang là đối tượng được quan tâm và trong đó có Cristiano Ronaldo. 

Hiện tại tuy rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng nhiều khả năng anh sẽ còn phải theo dõi và xét nghiệm lại trước khi bắt đầu thi đấu chính thức để đảm bảo công tác an toàn y tế cho giải đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.