Dự đoán về trận đấu giữa Bắc Macedonia và Hà Lan

Nhiều người đang đánh giá Hà Lan cao hơn Bắc Macedonia nhưng sau trận đấu giữa Bồ Đào Nha – Đức cùng với sự thể hiện của Hà Lan hiện tại thì nhiều người đang mong chờ sự thể hiện của Bắc Macedonia cũng như một trận đấu đặc sắc cho cả hai bên. 

 

Sau 2 vòng đấu bảng Euro thì Hà Lan đã chính thức vào vòng sau còn Bắc Macedonia đã chấp nhận bị loại. Có thể nói đây là trận đấu thủ tục giữa hai đội bóng nên rất nhiều người mong chờ một bàn thể hiện đặc sắc giữa hai đội bóng này. Có thể nói Bắc Macedonia  đang có tinh thần thi đấu thoải mái và họ hoàn toàn có thể chơi trên phong độ hiện tại. Đây cũng là diều mà nhiều người mong chờ. 

Hà Lan tuy rằng muốn tiếp tục giành chiến thắng nhưng nhiều khả năng sẽ không đưa ra cầu thủ chủ chốt để giữ sức cho vòng đấu kế tiếp. Nếu để lượt trận thủ tục có cầu thủ chấn thương thì Hà Lan sẽ gặp nhiều khó khăn. Có thể nói đây là trận đấu mà Hà Lan sẽ dùng để thử nghiệm đội hình và cho cầu thủ mới chạm bóng trong mùa Euro.

Nhiều chuyên gia dự đoán với thực lực hiện tại nếu Hà Lan không tung ra đội hình chủ chốt thì Bắc Macedonia có cơ hội cầm hòa thậm chí là lật kèo nếu may mắn. Đây sẽ là trận đấu mà nhiều người xem muốn mong đợi một bất ngờ đến phút cuối cùng.

Thông tin về hai đội bóng

  • Trong những lần gặp nhau gần đây thì Bắc Macedonia toàn thua trước Hà Lan. 
  • Hà Lan đang hướng tới chiến thắng thứ 3 tại vòng bảng trước Bắc Macedonia. 
  • Bắc Macedonia sau 2 thất bại thì họ đang là đội đầu tiên bị loại của Euro 2021. 
  • Tinh thần thi đấu của Bắc Macedonia rất thoải mái và họ đang muốn làm điều bất ngờ trong trận đấu sắp tới. 

Đội hình dự kiến của Bắc Macedonia và Hà Lan

Bắc Macedonia: Dimitrievski; Ristovski, Velkovski, Musliu; Trajkovski, Ademi, Churlinov, Bardhi, Alioski; Elmas, Pandev.

Netherlands: Stekelenburg; De Vrij, De Ligt, Ake; Dumfries, Gravenberch, F. De Jong, Wijnaldum, Wijndal; L. De Jong, Depay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.