Dự kiến đội hình đá chính của Ý trong Euro 2020

Sau khi vòng đấu loại Euro 2020, Ý đã có động thái thông báo đội hình đá chính của Ý trong Euro 2020. Tuy đây mới là dự kiến nhưng 90% họ sẽ có mặt chính thức trong giải đấu.

Đội hình tham dự Euro 2020 của Ý

Đội tuyển quốc gia Ý đã giành được tấm vé vào VCK Euro 2020 nhờ chiến thắng 2-0 trong trận đối đầu với Hi Lạp. Ý cũng là 1 trong 20 thành viên lọt vào VCK Euro ngay từ vòng đấu loại. Ngay sau khi giành chiến thắng, đội bóng gần như đã hoàn tất quy trình tuyển quân.

Theo những thông tin từ các tờ báo lớn, các đội bóng châu Âu sẽ đá giao hữu với nhau sau vòng đấu loại. Mục đích của các trận giao hữu là để HLV đánh giá sơ bộ được năng lực và phong độ của mỗi cầu thủ. Việc này phục vụ cho công cuộc gọi quân lên tuyển quốc gia của các HLV. Thế nhưng khi loạt giao hữu còn chưa kết thúc, HLV Roberto Mancini – nhà cầm quân của đội tuyển Ý gần như đã nhắm xong đội hình đá chính của Ý cho mùa giải Euro 2020.

Đội hình HLV Roberto Mancini lựa chọn được hi vọng sẽ làm nên chuyện trong mùa giải năm nay. Cầu thủ được kì vọng nhiều nhất không ai khác là Giorgio Chiellini. Nửa năm trở lại đây, Chiellini đã không thể thi đấu do dính chấn thương. Vòng đấu bảng cũng không có sự góp mặt của cậu. Nhưng con cưng của Mancini đang có những hồi phục tích cực và tiến triển rất tốt. Hơn nữa, Euro 2020 đã được hoãn lại 1 năm nên Chiellini càng có nhiều thời gian hồi phục và tập luyện để lấy lại phong độ. Cầu thủ này cũng được xem là trụ cột của tuyển Ý bởi so về kinh nghiệm, không ai có thể vượt qua được cậu.

Có một sự đáng tiếc trong lần gọi quân lần này. Nicolo Zaniolo, một cầu thủ có thể chơi đa năng ở nhiều vị trí bị dính chấn thương. HLV Mancini cũng đã có nhiều lựa chọn khác thay cho vị trí của cậu. Nhưng nếu lấy lại được phong độ, Zaniolo vẫn hoàn toàn có khả năng lên tuyển do giải đấu Euro 2020 chưa quá gấp gáp.

Hãy cùng chờ đón Euro 2020 để xem đội hình đá chính của Ý có làm nên chuyện như kì vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.