Đức căng thẳng trước thềm Euro 2020

Gần đây, phong độ thi đấu của ĐTQG Đức có phần giảm sút khá nghiêm trọng. Đặc biệt là khi để Tây Ban Nha dẫn tới 6-0 trong 1 trận đấu. Cùng xem Đức căng thẳng trước thềm Euro 2020 như thế nào trong bài viết dưới đây.

Đội bóng lão tướng của Euro đang lâm nguy

Vốn được đánh giá là một ĐTQG cực mạnh ở mùa giải Euro lần này, Đức nhận được rất nhiều sự mong đợi của NHM trên khắp thế giới. Thế nhưng có vẻ, càng về gần giải đấu, phong độ của Đức càng giảm sút. Vì vậy, NHM bắt gặp ông Joachim Low cùng với ĐTQG Đức căng thẳng trước thềm Euro 2020 cũng là điều dễ hiểu.

Nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng là do thất bại thảm hại 0-6 trước Tây Ban Nha cuối tháng 11 vừa qua. Kể từ năm 1931 đến nay thì đây là thất bại thảm hại nhất mà Đức gánh chịu. Ngoài ra, ở 3 giải đấu gần nhất, họ còn bị loại ngay từ vòng đấu đầu tiên. Đối với giải đấu UEFA Nations League, họ đã có tới 2 lần phải dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng.

Euro 2020 chỉ còn cách họ 6 tháng nữa. Vì vậy, Liên đoàn bóng đá Đức có thể buộc phải ra tay nếu ông Joachim Low không có những định hướng cụ thể cho ĐTQG Đức. Phương án dùng binh của Joachim Low tại Euro cũng bị xem xét lại rất kĩ. Rất có thể, các cầu thủ có nhiều kinh nghiệm mới trở thành trụ cột của tuyển Pháp năm nay.

Sau thất bại từ vòng bảng ở WC 2014, đến nay, Joachim Low vẫn chưa giúp Đức có được kết quả khả quan nào. Đội hình Đức cũng chưa có một cuộc đại tu nào để nâng cao chất lượng. Vì thế, Joachim Low sẽ không nhận được bất kì vé ưu tiên nào trong lần bỏ phiếu sắp tới. Thậm chí, nhiều người đã tỏ rõ thái độ kêu gọi các cựu vô địch thế giới quay trở lại tuyển Pháp.

Đức căng thẳng trước thềm Euro 1 thì Joachim Low căng thẳng đến 10. Liệu giải đấu này có mang về cơ hội nào cho nhà cầm quân của Đức suốt 14 năm qua? Hãy cùng đón xem vào tháng 6 tới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.