Đức thiếu trụ cột trong lượt cuối vòng bảng Euro 2021

Trước trận đấu cuối cùng với Hungary, ĐT Đức đang có nhiều tin tức xấu khi các trụ cột lần lượt không thể thi đấu. Đây sẽ là một điều đáng lo ngại khi họ cần chiến thắng để giành quyền tự quyết vòng bảng.

 

Sau khi có một chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4 – 2 trước Bồ Đào Nha thì ĐT Đức đang đứng trước cơ hội đi tiếp cực lớn. Đối thủ cuối cùng của họ là Hungary đang được đánh giá yếu nhất bảng đấu. Họ có thể dễ dàng giành trọn 3 điểm với đội hình hoàn hảo của mình tuy nhiên việc thiếu các chân sút và trụ cột trong đội khiến nhiều cổ động viên khá là lo ngại về một chiến thắng của đội nhà.

Hiện tại các trụ cột của họ không thể ra sân bao gồm Matt Hummels, Thomas Muller và Ilkay Gundogan khi họ lần lượt bị chấn thương và vẫn phải tập riêng. Cả đội bóng tuy chiến thắng nhưng thiệt hại của ĐT Đức là không hề nhỏ sau khi đá với Bồ Đào Nha. Những trụ cột này quyết định thành bại của việc Đức có được đi tiếp hay không. 

Trận đấu sắp tới Đức sẽ được đá trên sân nhà nên đây sẽ là lợi thế không hề nhỏ khi có nhiều cổ động viên được cổ vũ. Nếu như trận đấu này Đức bị cầm hòa hoặc thua thì cơ hội đi tiếp khá là mong manh.

Rạng sáng ngày 24/6 theo giờ Việt Nam sẽ là thời điểm quyết chiến bảng F. Đây là bảng đấu có 3 đội bóng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha được nhiều người ưa thích. Ai cũng muốn cả 3 đội đều có thể vào vòng trong nhưng sẽ là một điều rất khó. Nhiều khả năng sẽ có ít nhất 1 trong 3 đội bị loại.

Một vấn đề nữa là Hungary vẫn chưa từ bỏ việc nuôi hy vọng vào vòng sau. Nếu họ đánh bại Đức và Bồ Đào Nha thua Pháp thì nghiễm nhiên họ sẽ đứng thứ 2 bảng F. Đây có thể nói là bảng đấu mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho các cổ động viên bóng đá ưa thích Euro 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.