Eriksen đột quỵ ngay trong lúc thi đấu tại Euro 2021

Ngay trong ngày 12/06 khi mà ĐT Đan Mạch cùng ĐT Phần Lan diễn ra trận đấu mở màn thì trong một tình huống ra biên ném bóng cầu thủ Christian Eriksen đã ngã quỵ ngay trên sân. Đội ngũ y tế đã phải cấp cứu kịp thời và đưa anh đến viện ngay lập tức trong tình trạng tạm hoãn trận đấu. 

 

Có thể nói 10 phút trên sân vận động Parken đã phải chứng kiến việc cấp cứu cho Christian Eriksen khi cầu thủ này không hề có va chạm hay tác động từ bên ngoài nhưng anh đã gục ngay trên sân trong trận đấu đầu tiên tại Euro của mình. Điều này khiến cổ động viên cùng với các cầu thủ trên sân rất sốc. Mới đầu nhiều người cho là anh chàng tự vấp ngã nhưng sau vài giây không động tĩnh các bác sĩ đã phải lao vào cấp cứu cho anh ngay tại sân. 

Sau khi được hồi phục tim khẩn cấp thì Christian Eriksen đã được lập tức đưa tới việc. Trong lúc đó người nhà, gia đình và đồng đội của cầu thủ này đều rất lo lắng cũng như đều đang chờ cầu thủ này tỉnh lại. 

Hiện tại rất nhiều tin tức về việc cầu thủ này đang dần bình phục được nhiều tờ báo địa phương đưa tin cũng như anh đã đần thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Trong lúc cấp cứu cho Christian Eriksen các bác sĩ từng phải dùng máy khử rung tim khi thấy tim anh ngừng đập. Đây có thể nói là một trường hợp cực kỳ nguy hiểm. 

Tuy nhiên trong lúc cấp cứu cầu thủ này chúng ta mới thấy được tình yêu bóng đá cũng như sự đoàn kết của những người mê môn thể thao này. Các động đội của Christian Eriksen đã tự động che chắn cho anh để không ai chụp được ảnh trên sân và phát tán vô tội vạ. Nhiều cổ động viên cả hai bên đều khen ngợi cho tình đoàn kết của ĐT Đan Mạch.

Ngoài ra chính đội tuyển Phần Lan khi ghi được bàn thắng 1 – 0 vào lưới đối thủ cũng được ra hiệu không ăn mừng. Điều này thể hiện sự tôn trọng đối phương, trên sân bóng có thể là đối thủ nhưng ngoài sân cỏ các cầu thủ đều là người yêu bóng đá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.